Công nghệ RO trong Máy lọc nước Công nghiệp RO có đặc điểm gì?

Công nghệ RO trong Máy lọc nước Công nghiệp RO có đặc điểm gì?

Máy lọc nước công nghiệp hiện nay được ứng dụng công nghệ RO hiện đại. Đây được xem là công nghệ tiên tiến nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Nhờ vậy mà nguồn nước sau khi xử lý bằng thiết bị này có thể uống trực tiếp mà không cần phải trải qua đun sôi. Vậy công nghệ trong máy lọc nước RO công nghiệp có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu ngay thông tin trong bài viết dưới đây!

Điểm đặc biệt về công nghệ trong máy lọc nước công nghiệp RO

Công nghệ RO được xem là điểm khác biệt lớn nhất giữa máy lọc nước công nghiệp RO so với các dòng sản phẩm khác. Công nghệ nổi bật với những ưu điểm như:

  • Công nghệ lọc RO trang bị màng RO với 4 lớp lọc siêu hiệu quả: Điểm nổi bật nhất ở công nghệ lọc RO đó là màng lọc, đóng vai trò chính trong quá trình lọc nước. Màng lọc RO là  bao gồm 4 lớp: lớp bảo vệ, lớp đệm, lớp màng lọc và cuối cùng là lớp thẩm thấu. Các lớp màng này được sắp xếp lại với nhau rồi cuộn lại giống như vỏ ốc. Kích thước khe màng lọc siêu nhỏ 0.0001 micro và chỉ cho phép các phân tử nước lọt qua. Ngoài các phân tử nước thì toàn bộ ion kim loại, tạp chất lơ lửng hay thậm chí là vi khuẩn đều bị giữ lại bên ngoài màng lọc.
  • Cơ chế thẩm thấu ngược trong máy lọc nước công nghiệp RO: Cơ chế thẩm thấu tự nhiên được ứng dụng linh hoạt trong thiết kế máy lọc nước RO công nghiệp. Theo đó, nước có nồng độ tổng chất rắn hòa tan sẽ di chuyển nơi thấp đến nơi cao để cân bằng. Ngược lại, trong trường hợp sử dụng áp suất lớn, nước sẽ đảo ngược và di chuyển từ nơi có nồng độ tổng chất rắn hòa tan từ nơi cao đến nơi thấy. Quá trình lọc nước bằng công nghệ thẩm thấu ngược RO tốn khá nhiều năng lượng. Song nguồn nước sau khi xử lý luôn đảm bảo an toàn 100% để sử dụng trực tiếp.

Lợi ích khi áp dụng công nghệ RO trong máy lọc nước công nghiệp

Không phải ngẫu nhiên mà các máy lọc nước công nghiệp RO lại được ưa chuộng đến vậy. Sản phẩm thích hợp lắp đặt trong sản xuất và sinh hoạt, mang đến nhiều lợi ích không thể bỏ qua như:

  • Cung cấp nguồn nước đạt tiêu chuẩn từ hệ thống lọc nước công nghiệp RO: Nguồn nước sau khi xử lý bằng hệ thống lọc nước RO công nghiệp đáp ứng tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010 do Bộ Y tế ban hành. Nguồn nước này có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi, hoàn toàn không chứa chất cặn bẩn, ion kim loại hay thành phần nguy hiểm khác. Bên cạnh đó, các dòng máy lọc RO công nghiệp có công suất lớn còn được ứng dụng nhiều trong dây chuyền nước uống tinh khiết hay sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm hiện đại.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí vận hành: Sử dụng máy lọc nước công nghiệp RO là phương án tiết kiệm và thông minh nhất hiện nay. Trung bình, người dùng sẽ mất khoảng 170 đồng để tạo ra được một lít nước sạch bằng công nghệ RO. Con số này đã giảm đi rất nhiều so với trước kia, khi công nghệ lọc nước còn chưa có nhiều sự cải tiến.

Mua hệ thống lọc nước công nghiệp RO tốt nhất ở đâu?

Máy lọc nước RO công nghiệp – sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng hiện nay. Sản phẩm được thiết kế đa dạng mẫu mã, công suất và tính năng cho người dùng lựa chọn.

Khách hàng muốn tìm hiểu về sản phẩm này có thể liên hệ trực tiếp với SKY Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi là một trong số ít các đơn vị sản xuất và phân phối hệ thống lọc công nghiệp RO trên toàn quốc. SKY Việt Nam cam kết:

  • Máy lọc nước trang bị công nghệ lọc RO tiên tiến, hiện đại bậc nhất
  • Chi phí đầu tư hệ thống ưu đãi nhất thị trường
  • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật già kinh nghiệm, hỗ trợ lắp đặt và sử dụng thiết bị
  • Chế độ bảo hành sản phẩm liên tục trong vòng 2 năm

Máy lọc nước công nghiệp RO SKY Việt Nam – máy lọc nước bán chạy số 1 trên toàn quốc. Hãy để chúng tôi bảo vệ sức khỏe và duy trì hoạt động sản xuất cho bạn ngay từ hôm nay.

CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *