Máy lọc nước Công nghiệp RO: Lọc nước tinh khiết và an toàn

Máy lọc nước Công nghiệp RO: Lọc nước tinh khiết và an toàn
Trong tất cả các giải pháp cung cấp nước sạch, máy lọc nước công nghiệp RO vẫn là giải pháp được đánh giá cao nhất. Công suất lớn đáp ứng mọi lưu lượng nước sạch cần sử dụng. Nguồn nước đầu ra đảm bảo an toàn, tinh khiết. Cùng tìm hiểu những đặc tính sản phẩm trong bài viết sau.

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO

Máy lọc nước công nghiệp là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, công ty, xưởng sản xuất hiện nay. Đây là thiết bị lọc nước sở hữu công suất lọc mạnh mẽ. Có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nước ở những nơi tập trung đông người.
Đặc biệt, dòng sản phẩm này sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược tân tiến. Cho nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết của Bộ Y tế. Sau đây là những lợi ích vượt trội hệ thống lọc nước công nghiệp RO đem lại cho con người:
  • Máy lọc nước RO giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn so với việc mua nước đóng bình ngoài thị trường.
  • Tiết kiệm không gian cũng như diện tích để lưu trữ nước đóng bình hiệu quả. Thay vì sử dụng một không gian lớn để đặt những bình nước cồng kềnh thì máy lọc nước sẽ nhỏ gọn hơn rất nhiều.
  • Công nghệ RO trong máy lọc nước công nghiệp cho phép lọc hoàn toàn tất cả loại nước đầu vào ở Việt Nam. Điển hình như giếng khoan, nước mưa, nước máy, các mạch nước ngầm khác… để tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết.
  • Đem lại nguồn nước an toàn với sức khỏe người dùng trong việc uống trực tiếp. Từ đó nâng cao hiệu quả làm việc, lao động cho doanh nghiệp.
  • Chất lượng nước sau có vị ngọt thanh, không tanh.
  • Tạo điều kiện cho các đơn vị sử dụng chủ động hơn trong công việc. Không cần phụ thuộc vào nhà cung cấp nước sạch.

Hướng dẫn cách chọn công suất máy lọc nước công nghiệp phù hợp

Công suất lọc là yếu tố vô cùng quan trọng đối với hệ thống lọc nước. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà công suất của máy lọc nước công nghiệp cũng có sự khác nhau. Với những nơi có số lượng người lớn thì cần hệ thống lọc nước công nghiệp có công suất lớn hơn.
Hiện nay, công suất của máy lọc nước khá đa dạng. Có thể kể đến như loại máy có công suất 250 lít/ giờ, 500 lít/ giờ, 1200 lít/giờ… Với công suất lớn như vậy, sau đây là những gợi ý để chọn công suất lọc phù hợp trong các tổ chức:
  • Với trường học, bệnh viện, các nhà xưởng, các đơn vị sản xuất nhỏ. Nên sử dụng hệ thống lọc nước RO có công suất 300 lít – 900 lít/ giờ.
  • Với doanh nghiệp có số lượng nhân viên ở mức trung bình hay khu dân cư đông đúc có lưu lượng sử dụng lớn. Nên sử dụng 900 lít/giờ – 2500 lít/ giờ.
  • Với doanh nghiệp có số lượng nhân viên quy mô lớn. Nên sử dụng máy lọc nước RO công nghiệp có công suất từ 3000 lít/giờ trở lên.

Giá của hệ thống lọc nước công nghiệp RO trên thị trường

Giá của máy lọc nước công nghiệp sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến như công suất, công nghệ lọc, số lượng linh kiện, thiết bị nằm trong hệ thống…
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng người dùng về nguồn nước sạch cũng như chất lượng nước nguồn. Người dùng sẽ lựa chọn được dòng máy phù hợp với mức giá tối ưu nhất.
Máy lọc nước có công suất càng cao thì giá bán cũng cao hơn. Công nghệ lọc RO trong máy lọc nước công nghiệp cũng có giá bán cao hơn so với những công nghệ lọc nước khác. RO không kén chọn nước nguồn, xử lý được mọi nguồn nước ô nhiễm. Lọc nước máy, giếng khoan, ao hồ….
Để chọn được máy lọc nước công nghiệp có giá tốt nhất, bạn cần tìm đến những thương hiệu uy tín. Họ sẽ có mức giá niêm yết trên thị trường, dựa trên chất lượng sản phẩm. Như vậy bạn sẽ không cần lo về tình trạng đội giá, mua hàng không chính hãng.
SKY Việt Nam là đơn vị với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị lọc nước. Chuyên máy lọc nước công nghiệp, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước biển… Để được tư vấn về dòng sản phẩm phù hợp, hãy liên hệ với SKY Việt Nam ngay hôm nay.

CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *