CHÍNH SÁCH HỢP TÁC
I. HỢP TÁC VỚI CÁC HÃNG, NHÀ CUNG CẤP
SKY Việt Nam là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước và mong muốn hợp tác với các Hãng và Nhà cung cấp liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ lọc nước dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác có kinh nghiệm và chất lượng cao trong việc cung cấp phụ kiện, vật tư, và vật liệu lọc nước chính hãng.
Ngoài ra, chúng tôi cũng quan tâm đến việc hợp tác với các nhà sản xuất và nhà cung cấp thiết bị lọc nước, máy móc công nghệ cao, và giải pháp xử lý nước thải. Chúng tôi đánh giá cao sự đổi mới, chất lượng và đáng tin cậy của đối tác, và mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững và có lợi cho cả hai bên.
II. HỢP TÁC VỚI CÁC NHÀ PHÂN PHỐI, ĐẠI LÝ, CỘNG TÁC VIÊN
Nhằm mở rộng thị trường và đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, SKY Việt Nam phát triển hệ thống đại lý và hỗ trợ đại lý dựa trên các nguyên tắc minh bạch như sau.
1. Nguyên tắc hợp tác bền vững
– SKY Việt Nam chia sẽ cơ hội, chia sẽ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.
– Quan tâm, hỗ trợ Đại lý nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh
– Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.
– Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý, mang đến sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng với giá cả hợp lý.
2. Chính sách giá và chiết khấu dành cho đại lý
– SKY Việt Nam gửi bảng báo giá sản phẩm bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu cho Đại lý. Giá bán lẻ trong bảng báo giá và trên website là giá chưa có VAT 10%.
– Sau 6 tháng, công ty sẽ dựa vào doanh số, quy mô, năng lực của Đại lý để có mức chiết khấu riêng cho Đại lý đó.
– Công ty cam kết cung cấp sản phẩm cho Đại lý theo đúng giá quy định trong bảng báo giá
– SKY Việt Nam sẽ thường xuyên xem xét và có chính sách ưu đãi tốt hơn đối với Đại lý nhập hàng thường xuyên.
3. Hợp đồng & công nợ
– Sau khi hai bên ký hợp đồng hoặc xác nhận báo giá đặt hàng, Đại lý sẽ thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước khi giao hàng.
– Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng và công nợ.
4. Hỗ trợ đại lý
Hỗ trợ về Marketing:
– Đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi giới thiệu sản phẩm, hình ảnh sản phẩm để Đại lý có thể đưa lên website.
– Thông tin Đại lý sẽ được cập nhật trên trang website, fanpage của SKY Việt Nam
– Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách, các chương trình marketing, tài liệu thúc đẩy bán hàng.
– Công ty sẽ hỗ trợ trưng bày sản phẩm (kệ, bảng hiệu, banner,…) cho từng trường hợp cụ thể, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.
– SKY Việt Nam sẽ giới thiệu khách hàng gần khu vực của Đại lý để mua hàng.
– Đại lý được đào tạo về kiến thức bán hàng bài bản.
Hỗ trợ về hàng hóa:
– Trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, Đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, SKY Việt Nam sẽ hỗ trợ tối đa Đại lý để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.
– Công ty hỗ trợ giao hàng đến tận tay Khách hàng của Đại lý, đồng thời chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho SKY Việt Nam đến điểm giao nhận của Đại lý.
5. Yêu cầu đối với đại lý
– Đại lý chủ động xây dựng mạng lưới bán hàng, phát triển thị trường, cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.
– Các đại lý mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được SKY Việt Nam hỗ trợ tối đa. Đại lý xây dựng kế hoạch phát triển của mình và thông báo địa điểm muốn phát triển cho SKY Việt Nam để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các Đại lý.
– Tự chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch đem sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình phụ trách
– Trong vòng 3-6 tháng sau khi Đại lý đăng kí khu vực phát triển mới mà chưa triển khai bán hàng thì SKY Việt Nam sẽ chuyển giao khu vực đó lại cho Đại lý đăng ký kế tiếp.
– Hỗ trợ, kết hợp với SKY Việt Nam khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Đại lý.
– Nếu là Đại lý phân phối độc quyền thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác, sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.
– Mức giá Đại lý bán cho khách hàng đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của SKY Việt Nam, không bán phá giá.

 


CÔNG TY CP VSKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com