Giải pháp xử lý nước Công nghiệp dùng cho Doanh nghiệp sản xuất

Giải pháp xử lý nước Công nghiệp dùng cho Doanh nghiệp sản xuất

Khi sử dụng nước ngầm cho sản xuất, việc lắp đặt xử lý nước công nghiệp là việc làm không thể thiếu trước khi đưa nước ngầm vào sử dụng, đặc biệt đối với một số ngành đòi hỏi chất lượng nước cao như thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm…

Hiện nay, các doanh nghiệp, nhà máy sử dụng nước ngầm phục vụ sản xuất đang rất phổ biến, điều này góp phần giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí, giảm giá thành sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Thực tế, trong một số ngành sản xuất, nước là một trong những nguyên liệu sản xuất được tiêu thụ nhiều nhất, nếu sử dụng nguồn nước chi phí cao sẽ làm doanh nghiệp gánh thêm một khoản chi phí lớn, đặc biệt là trong bối cảnh khó khăn như hiện nay.

Hệ thống lọc nước công nghiệp chất lượng cao 

Hệ thống lọc nước công nghiệp chất lượng cao 

Để đảm bảo thiết bị lọc nước giếng khoan công nghiệp đáp ứng đủ công suất cũng như cho ra nguồn nước đảm bảo các chỉ tiêu nước sạch theo quy định của Bộ Y tế, các doanh nghiệp cần phải lựa chọn đúng đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực xử lý nước, mà cụ thể là xử lý nước công nghiệp.

Tính năng của hệ thống hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp cho sản xuất

  • Hệ thống chuyên xử lý nước cho các đây truyền sản xuất, nôi hơi, tuabin, nhằm phục vụ sản xuất tăng cao giá trị của sản phẩm và tăng cao tuổi thọ của máy móc thiết bị trong sản xuất.
  • Hệ thống loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng như: Sắt phèn, mangan, asen, canxi, kim loại nặng… làm mềm nước nhằm bảo vệ các thiết bị sản xuất cũng như cung cấp nước sạch cho quá trình sản xuất.
  • Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp với nhiều công suất khác nhau từ 5m3/h đến 100 m3/h đáp ứng được mọi quy mô sản xuất của các doanh nghiệp.
  • Hệ thống lọc nước tinh khiết, nước cất, cung cấp cho quá trình sản xuất nước uống, chế biến bánh kẹo, thực phẩm, …
  • Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp được thiết kế cột lọc bằng composite và sử dụng van sục xả tự động, hoàn nguyên vật liệu theo định kỳ nhằm kéo dài tuổi thọ của vật liệu.

Thiết bị lọc nước công nghiệp nhiều chủng loại, công suất

Thiết bị lọc nước công nghiệp nhiều chủng loại, công suất

SKY Việt Nam cung cấp hệ thống lọc nước công nghiệp nhiều công suất theo nhu cầu của khách hàng.

– Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc nướcxử lý nước SKY Việt Nam đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.
– Chuyên gia kỹ thuật có chuyên môn tư vấn cho quý khách hàng giải pháp tốt nhất cho nguồn nước giếng khoan.
– SKY Việt Nam là đơn đầu tiên cam kết chất lượng nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế quy định.

Như vậy với hệ thống xử lý nước công nghiệp công suất từ 5m3/h, 10m3/h, 15m3/h, 20m3/h, 40m3/h… trạm xử lý nước tập trung, công suất > 500m3/ngày đêm có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất và sinh hoạt của các khu dân cư hoặc công ty, cơ sở sản xuất, nhà máy, cơ quan, trường học, bệnh viện, nhà hàng, doanh nghiệp quy mô lớn…

Công ty SKY Việt Nam có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối hơn 150.000 sản phẩm thiết bị lọc nước Dân dụng và Công nghiệp ra thị trường với gần 1000 Đại lý bán hàng, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng trên toàn quốc. Với việc sở hữu những thương hiệu xử lý nước công nghiệp và Máy lọc nước cao cấp, các sản phẩm của SKY Việt Nam luôn được cải tiến để hướng tới lợi ích lớn nhất cho người sử dụng.

Thiết bị xử lý nước công nghiệp của SKY Việt Nam đã được khách hàng thuộc nhiều ngành sản xuất: May mặc, dệt nhuộm, hóa chất, mỹ phẩm, dược phẩm, chế biến thực phẩm, chế biến nông sản, chế biến gỗ, lắp ráp, sản xuất sơn… tại khu công nghiệp các tỉnh tin dùng: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Bình, Sơn La, Điện Biên, Yên Bái…

Xem thêm:

CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *