Dây chuyền sản xuất nước đóng bình hiệu quả nhất hiện nay

Dây chuyền sản xuất nước đóng bình hiệu quả nhất hiện nay

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm nước uống giải khát đóng chai, đóng bình, nhưng chưa đảm bảo được yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như hàm lượng chất phụ gia có trong sản phẩm, do đó nhu cầu sử dụng những sản phẩm nước tinh khiết là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, sự ra đời của những dây chuyền sản xuất nước đóng bình phục vụ nhu cầu của người dân là vô cùng cần thiết

Tuy nhiên, việc doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn được cho mình một dây chuyền sản xuất nước đóng bình phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế là điều không phải dễ dàng.

Dây chuyền sản xuất nước đóng bình chủ yếu trên thị trường hiện nay theo công nghệ RO hiện đại nhất hiện nay. Ứng dụng công nghệ tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, hệ thống của dây chuyền này có thể hoạt động hết công suất được từ 150 – 90.000 lít/giờ, công việc được làm một cách hoàn toàn tự động, do đó tiết kiệm thêm chi phí và sức lực người lao động.

Bằng việc ứng dụng công nghệ khoa học hiện đại vào dây chuyền sản xuất nước đóng bình, sử dụng công nghệ lọc nước RO với khả năng lọc siêu việt giúp loại bỏ tới 99,9% các thành phần độc hại trong nước cho dù đó là loại nước giếng, nước máy khoan, nước mưa,…

Bên cạnh đó, một điều mà tổ chức, doanh nghiệp cần chú ý khi chọn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đó là kiểu dáng thiết kế sao cho vừa đẹp mắt, hiện đại, nhưng lại tiết kiệm được nguồn nước đầu vào và khả năng tiêu thụ điện năng, qua đó giảm thêm được nhiều chi phí lọc nước, tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Ưu điểm của dây chuyền lọc nước đóng bình công nghệ RO Hoa Kỳ

Bằng việc sử dụng công nghệ mới trong sản xuất, lắp ráp dây chuyền theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2016 mới nhất, dây chuyền sản xuất nước đóng bình đã đạt được tiêu chuẩn của Bộ Y Tế chứng nhận đạt TCVN 6-1-2010/BYT về nước đóng bình, đóng chai.

Linh kiện của hệ thống lọc nước này được lấy từ những quốc gia có công nghệ sản xuất nước tinh khiết hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Nhật, Malaysia, Ấn Độ, Ý,…

Hệ thống được trang bị thiết bị ngắt mạch tự động giúp bảo vệ máy bơm, hệ thống điện một cách an toàn và tự động, giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc cho thiết bị.

Bên cạnh đó, máy bơm, thiết bị đo chất lượng nước, tình trạng nước, áp lực nước trên từng công đoạn cụ thể cũng được nhà sản xuất chú trọng đầu tư áp dụng những công nghệ mới nhất giúp sản xuất ra được những sản phẩm nước có chất lượng cao nhất.

CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *