4 Tiêu chí lựa chọn Máy lọc nước Công nghiệp cho sinh hoạt

4 Tiêu chí lựa chọn Máy lọc nước Công nghiệp cho sinh hoạt
Máy lọc nước nào thật sự tốt cho sức khỏe? Giữa hàng trăm ngàn thương hiệu, mẫu mã sản phẩm hiện nay, làm thế nào để chọn được sản phẩm chất lượng cho sinh hoạt gia đình? Trong bài viết dưới đây, SKY Việt Nam sẽ chỉ ra 4 tiêu chí vàng để lựa chọn máy lọc nước công nghiệp cho gia đình.

Ô nhiễm nguồn nước và vai trò của máy lọc nước công nghiệp

Thực trạng ô nhiễm nguồn nước hiện là vấn đề gây nhức nhối vì diễn ra ở diện rộng từ thành phố đến nông thôn. Tại khu vực thành thị, rác thải sinh hoạt hàng ngày không được xử lý, ngổn ngang làm tắc các đường cống.
Nước không thể thoát và khi trời mưa, mọi người phải đi thông cống. Còn chưa kể rác thải làm nguồn nước bị ô nhiễm ảnh hưởng đến chất lượng nước cung cấp trong ăn uống, sinh hoạt và sản xuất của con người.
Theo đó, ở khu vực nông thôn cũng phát sinh ra hàng chục triệu tấn rác thải sinh hoạt. Trong đó có tới 80% khối lượng rác thải là từ vỏ bao thuốc trừ sâu không được thu gom. Chúng được xả trực tiếp ra ao hồ, sông biển,…
Từ đó khiến nguồn nước, không khí bị ô nhiễm. Nếu không xử lý bằng máy lọc nước công nghiệp sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Gây nên các bệnh như tiêu chảy, viêm da, bệnh đau mắt…
Hệ thống lọc nước sẽ giúp loại bỏ các chất ô nhiễm như kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút, muối hòa tan… Giúp bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các bệnh tật liên quan đến nguồn nước cho người dân. Cung cấp nguồn nước ăn uống, sinh hoạt an toàn.

4 tiêu chí vàng chọn máy lọc nước công nghiệp cho gia đình

Để chọn máy lọc nước tốt cho sức khỏe, phù hợp với nhu cầu sử dụng nước trong gia đình, bạn cần lưu ý những tiêu chí quan trọng ngay sau đây:

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm sẽ được thể hiện thông qua công ty, thương hiệu cung ứng. Bên cạnh đó bạn cần xem xét công nghệ sản xuất màng lọc dựa trên những tiêu chuẩn nào? Có đạt chuẩn quốc tế cho ra nguồn nước sạch đúng với yêu cầu hay không?

Chú ý tình trạng nước hiện tại

Xem xét mức độ ô nhiễm nguồn nước hiện tại sẽ giúp bạn chọn được máy lọc nước công nghiệp phù hợp. Nguồn nước gia đình đầu vào là gì? Đó là nước máy tiêu chuẩn hay nước từ giếng khoan, sông, hồ…?
Từ đây bạn sẽ chọn được công nghệ lọc phù hợp cho thiết bị. Bởi mỗi công nghệ đều có những tính chất riêng phù hợp với một nguồn nước nhất định. Đảm bảo nguồn nước sạch nhất trong sinh hoạt gia đình. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm tối ưu chi phí.

Đảm bảo chất lượng nước sau lọc

Bạn cần đặt ra những yêu cầu về chất lượng nước sau lọc đối với máy lọc nước. Hãy phân loại nước theo nhu cầu sử dụng. Nước dùng trong ăn uống hay sinh hoạt?
Một số loại máy còn có khả năng giữ lại những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nếu không bạn sẽ cần mua thêm các lõi lọc bù khoáng.

Phù hợp với số lượng người sử dụng

Máy lọc nước công nghiệp cần có công suất phù hợp với số lượng người trong gia đình. Nếu chỉ dùng nước để ăn uống trực tiếp thì công suất máy sẽ khác.
Thông thường giao động trong khoảng từ 10-50lh. Còn đối với thiết bị lọc nước cung cấp nước cho mọi sinh hoạt thì thông thường sẽ giao động trong khoảng từ 100 – 250 lh.

Nên mua máy lọc nước công nghiệp ở đâu đảm bảo uy tín?

Hiện nay, giữa rất nhiều thương hiệu máy lọc nước khác nhau, máy lọc nước SKY Việt Nam vẫn là địa chỉ đáng tin cậy được người dùng tin tưởng, lựa chọn. Chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước sạch cho con người trong các hoạt động sản xuất, sinh hoạt.
Cùng với đó, SKY Việt Nam đã phát triển đa dạng hóa các dòng sản phẩm, giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn. Điển hình trong đó có máy lọc nước gia đình, hệ thống lọc nước công nghiệp công suất lớn, máy lọc nước cho trường học, bệnh viện, hệ thống lọc tổng nước đầu nguồn…
Máy lọc nước công nghiệp RO SKY Việt Nam giúp đảm bảo nguồn nước trong sinh hoạt gia đình hoàn toàn tinh khiết. Nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, đảm bảo sức khỏe các thành viên trong gia đình.

CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *