Máy lọc nước Công nghiệp đem lại hiệu quả gì cho người sử dụng?

Máy lọc nước Công nghiệp đem lại hiệu quả gì cho người sử dụng?

Bạn có biết hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO đang là một trong những thiết bị được ưa chuộng nhất hiện nay bởi đem lại hiệu quả lọc nước cao và cho ra nguồn nước tinh khiết, trong sạch, an toàn nhất. Vậy ưu điểm vượt trội của máy lọc nước so với những thiết bị lọc nước khác? Hãy cùng SKY Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Máy lọc nước công nghiệp RO có hiệu quả lọc nước cao nhất

Hiện nay công nghệ máy lọc nước công nghiệp RO dùng màng lọc RO nên vẫn được coi là là công nghệ cao cấp nhất trong hệ thống ngành lọc nước. Bạn có biết chính công nghệ RO đang được ứng dụng khá phổ biến trong các hệ thống lọc nước từ hệ thống lọc nước gia đình cho đến dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp công suất lớn.

Công nghệ máy lọc nước công nghiệp RO có thể giúp lọc bỏ tối ưu triệt để được mọi tạp chất, độc tố và vi khuẩn khỏi nguồn nước

Trong khi một số máy lọc nước trên thị trường sử dụng các loại công nghệ khác mà chỉ phù hợp với những khu vực có nguồn nước đầu vào cực sạch, hay đã được xử lý trước rồi, thì máy lọc nước RO có một ưu điểm vượt trội hơn hẳn, đó là lọc triệt để bất kể nguồn nước đầu vào có chất lượng kém ra sao.

Dù là nước máy, nước giếng khoan, nước mưa, hay nước ô nhiễm nặng, thì sau khi đi qua hệ thống lọc RO, nguồn nước đảm bảo hoàn toàn tinh khiết.

Một màng lọc RO có cấu tạo như sau:

  • Tổ hợp màng lọc: Gồm 5 lớp: Lớp bảo vệ, lớp đệm, lớp màng lọc, lớp màng thẩm thấu
  • Trục dẫn: Là trục định tâm và cũng là ống thu dẫn nước tinh khiết sau màng
  • Các gioăng cách ly: Gioăng cách ly ngoài màng và giăng cách ly trên trục màng

Nhờ khả năng lọc nước sach triệt để, máy lọc nước RO được ưa chuộng và tin dùng hơn những thiết bị lọc nước khác có trên thị trường.

Máy lọc nước RO giúp tiết kiệm điện năng, tiện lợi khi sử dụng

Máy lọc nước RO gia đình khi vận hành cần sử dụng điện, để máy bơm tạo ra áp lực thẩm thấu cho nước đi qua màng lọc. Tuy nhiên, lượng điện cần thiết dùng cho thiết bị nay không đáng kể vì máy bơm có thể tự ngắt khi nước lọc chứa đầy bình áp.

Bên cạnh đó, nhờ có bộ đổi nguồn điện nên dù cắm điện liên tục thì mỗi tháng, gia đình chỉ tốn từ 3-4 số điện mà thôi, tương đương chỉ 10.000 đồng.

Vì nước sau khi lọc có thể uống được ngay, người sử dụng chỉ cần vặn vòi là nước sẽ chảy ra, không cần phải đun sôi lại trước khi dùng, nên giúp tiết kiệm nhiều thời gian cũng như đem lại sự tiện lợi nhất định.

Một chiếc máy lọc nước RO có kích thước vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi. Bạn có thể lắp đặt máy lọc RO trong nhà bếp, phòng ăn, phòng khách hay cả trong phòng ngủ. Vị trí đẹp nhất là đặt dưới gầm tủ bếp, vừa thuận tiện cho việc nấu nướng, sử dụng cũng như tiết kiệm được nhiều diện tích cho không gian nhà ở.

Nếu bạn còn thắc mắc về hệ thống máy lọc nước công nghiệp thì có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách tốt nhất.

CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *