Máy lọc nước Công nghiệp giá rẻ có cấu hình như thế nào?

Máy lọc nước Công nghiệp giá rẻ có cấu hình như thế nào?

Để cung cấp một lượng nước sạch, đảm bảo an toàn cho các đơn vị có số lượng lớn người sử dụng như bệnh viện, trường học, các khu công nghiệp, các khu xí nghiệp, thì máy lọc nước công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu. Ngoài chất lượng của sản phẩm thì giá cả cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm đến.

Những đơn vị công như trường học, bệnh viện khó lòng có thể chi trả được một lượng tiền lớn cho máy lọc nước, vậy nên mặt hàng máy lọc nước công nghiệp giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng là một loại mặt hàng được nhiều sự quan tâm nhất.

Cấu tạo của một máy lọc nước công nghiệp đạt chuẩn

Hiện nay, máy lọc nước có đa dạng chủng loại với nhiều công suất khác nhau  phù hợp với những địa điểm khác nhau. Bên cạnh đó, máy lọc nước tiêu chuẩn cần đầy đủ 5 bước

  • Bước 1: lọc đa tầng gồm cát thạch anh, mangan
  • Bước 2: lọc hợp chất hữu cơ gồm than hoạt tính
  • Bước 3: lọc canxi,magie gồm các hạt trao đổi ion
  • Bước 4: màng lọc RO, màng lọc có khả năng siêu việt trong việc lọc những vi khuẩn , các kim loại nặng.
  • Bước 5: diệt khuẩn gồm đèn tia cực tím, ozone

Giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ

Máy lọc nước công nghiệp giá rẻ nhưng lại thích hợp với nhiều nguồn nước khác nhau như nước máy, nước giếng khoan hay thậm chí là cả nước mưa. Sản phẩm đầu ra vẫn là nước sạch tinh khiết đã bị loại bỏ đi bụi bẩn, kim loại nặng có hại cho sức khỏe.

Dù giá cả rẻ nhưng tất cả các thiết bị trong máy lọc nước điều được nhập từ những nguồn có uy tín và được kiểm tra kiểm định bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Không những vậy, sản phẩm được cung cấp không chỉ là nước tinh khiết mà nước này còn được bổ sung thêm các khoáng chất tốt cho sức khỏe hay các hương vị thanh khiết nhất nhằm tạo ra mùi vị tinh khiết nhất khi khách hàng sử dụng.

Máy lọc nước công nghiệp giá rẻ còn có những chính sách đổi trả, bảo hành, sửa chữa miễn phí, thay các phụ kiện khi cần thiết, giúp cho người sử dụng có những trải nghiệm tốt nhất cùng sản phẩm.

Để hiểu rõ hơn, nắm bắt được các thông tin cần thiết về sản phẩm máy lọc nước công nghiệp giá rẻ, xin vui lòng tham khảo các nguồn tin hoặc đến xem trực tiếp tại cửa hàng. Liên hệ để được tư vấn: 0912293769

 

CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *