Tìm hiểu tổng thể về Dây chuyền Lọc nước Công nghiệp mới nhất

Dây chuyền Lọc nước Công nghiệp mới nhất

Để giữ cho sức khỏe luôn được đảm bảo, đồng thời sở hữu được làn da căng mịn, tràn đầy sức sống thì chúng ta cần phải đảm bảo uống đủ hai lít nước mỗi ngày. Hơn nữa, độ tinh khiết của nước càng cao thì sẽ có càng nhiều ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe của người sử dụng. Vậy nên các thương hiệu nước đóng chai rất được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường.

Để sản xuất ra được những sản phẩm chất lượng nhất đưa đến cho người dùng, các nhà sản xuất đã lắp đặt các dây chuyền lọc nước công nghiệp có chất lượng cao. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có một cái nhìn tổng quan nhất về các bộ máy lọc nước công nghiệp này nhé!

Quy trình lọc nước công nghiệp

Đầu tiên, chúng ta sẽ lắp một hệ thống vòi dẫn nước chưa được xử lý vào bể chứa nước. Sau đó, số nước này sẽ được dẫn vào một bộ lọc nước có sẵn các chất có chức năng tạo kết tủa với những hợp chất có hại trong nước, ví dụ như: sắt, khí H2S,…

Sau khi toàn bộ lượng sắt có trong nước đã bị kết tủa và lắng xuống bể lọc, thì nước sẽ lại được dẫn vào một bộ lọc khác để khử các ion như: Mg 2 , NO3-,… Quá trình này được gọi là làm mềm và khử khoáng cho nước.

Bên cạnh đó, để đảm bảo cho tất cả cặn bẩn, kết tủa đã được lọc khỏi nguồn nước, trong các bộ máy lọc nước công nghiệp còn lắp đặt thêm một bộ lọc an toàn trong quá trình xử lý.

Quy trình tiếp theo sẽ là dẫn lượng nước này đi qua những chiếc màng thẩm thấu. Thiết bị màng thẩm thấu này rất đặc biệt vì sở hữu những khe hở có kích cỡ siêu nhỏ. Vậy nên khi nước di chuyển sang phía bên kia màng thẩm thấu thì thành phần nước sẽ chỉ còn những phân tử nước tinh khiết và một số vi chất khoáng có lợi cho sức khỏe.

Trước khi các chai nước tinh khiết đến được tay người dùng, các sản phẩm này còn phải trải qua quá trình cuối cùng chính là dùng tia cực tím để tái tiệt trùng. Đây là một quy trình bắt buộc cần có trong quá trình lọc nước công nghiệp để đề phòng trường hợp nước bị nhiễm khuẩn trở lại.

Tìm hiểu tổng thể về Dây chuyền Lọc nước Công nghiệp mới nhất

Chú ý khi mua máy lọc nước công nghiệp

Đối với những cơ sở sản xuất nước đóng chai, chúng ta cần lưu ý những tiêu chí sau để có thể sở hữu được những sản phẩm máy lọc nước công nghiệp có chất lượng đảm bảo. Đầu tiên, các bạn cần phải chọn lựa được những địa chỉ thật uy tín.

Chúng ta nên ưu tiên những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và được làm theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Thêm vào đó, bạn cũng nên tìm hiểu những thương hiệu máy lọc nước hàng đầu trên thị trường để tìm được sản phẩm thích hợp cho mình.


CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *