Thay màng RO công nghiệp uy tín giá tốt nhất tại Hà Nội

Thay màng RO công nghiệp uy tín giá tốt nhất tại Hà Nội
Hiện nay, thị trường máy lọc nước, linh kiện lọc nước đang ngày càng được mở rộng. Có rất nhiều đơn vị kinh doanh trên thị trường khiến khách hàng khó khăn hơn trong việc lựa chọn.
Còn chưa kể đến tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng nhiều. Vậy, đâu là địa chỉ thay màng RO công nghiệp uy tín với mức giá tốt nhất?

Đặc điểm của màng RO công nghiệp

Thẩm thấu ngược là công nghệ lọc nước tinh khiết được thực hiện bằng màng lọc RO. Màng RO công nghiệp được coi là trái tim của hệ thống máy lọc nước công suất lớn.
Màng lọc này có tác dụng loại bỏ các tạp chất gây hại trong nước một cách triệt để nhất. Từ đó đem đến một nguồn nước sạch, tinh khiết. Hỗ trợ nguồn nước uống tốt nhất cho sức khỏe con người.
Chính nhờ khả năng lọc nước tinh khiết, nhờ đặc điểm này nên màng lọc RO công nghiệp hiện được ứng dụng trong nhiều thiết bị lọc nước khác nhau. Cụ thể như máy lọc nước công nghiệp, dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy lọc nước biển…
Đặc điểm của màng RO công nghiệp là có kích thước siêu nhỏ. Vậy nên có thể loại bỏ được hầu hết các nguyên tử, phân tử có kích thước nhỏ hơn 0,0001 micro. Cụ thể như các ion kim loại, vi khuẩn, các hợp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu…

Vì sao cần vệ sinh màng RO công nghiệp thường xuyên?

Thực chất thì việc sục rửa màng RO công nghiệp là hết sức cần thiết. Vì sao lại nói như vậy? Quá trình lọc nước, giữ lại cặn bẩn ô nhiễm có thể làm màng lọc RO bị tắc.
Nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ làm giảm tuổi thọ màng lọc cũng như làm giảm lưu lượng nước sau lọc. Vậy vệ sinh màng lọc RO công nghiệp bằng cách nào?
Bạn có thể dùng nước sạch hoặc hóa chất. Tuy nhiên dùng nước chỉ áp dụng được trong trường hợp màng RO không quá bẩn. Thông thường cách vệ sinh màng lọc phổ biến nhất là dùng hóa chất. Nhiều người thắc mắc rằng nên dùng hóa chất loại nào để sục rửa màng RO?
Một trong những loại hóa chất mà nhà sản xuất máy lọc nước khuyên dùng để sục rửa màng RO công nghiệp là hóa chất A101 và A102. Ngoài ra có thể dùng soda đông lạnh.
Trong đó, hóa chất A101 là loại chuyên dùng để loại bỏ các tạp chất vô cơ, kim loại nặng. Còn hóa chất A102 dùng để loại bỏ tạp chất, rửa trôi các chất hữu cơ và vi sinh bám trên màng lọc RO. Soda đông lạnh đóng vai trò giúp rửa sạch hoàn toàn các tạp chất trong màng lọc RO.

Thời gian thay màng lọc RO công nghiệp đúng kỳ hạn

Bên cạnh vệ sinh màng lọc thì việc thay thế màng RO công nghiệp cũng cần được chú trọng. Mỗi dòng sản phẩm đều có tuổi thọ sử dụng nhất định, màng lọc nước cũng không phải ngoại lệ.
Theo khuyến cáo từ các đơn vị sản xuất, sau khoảng 2-3 năm sử dụng thì người dùng cần thay mới màng lọc RO. Tuy nhiên thời gian thay màng cũng có thể phụ thuộc vào một số yếu tố khách quan khác. Cụ thể là chất lượng nước nguồn sử dụng, tần suất vệ sinh màng RO công nghiệp định kỳ, loại màng lọc RO….
Nếu chưa đến hạn thay màng RO nhưng bạn thấy nước sau lọc đang gặp các vấn đề. Vậy thì bạn cần phải thay màng RO ngay để tránh để lại những hệ quả không tốt.
Việc không thay màng đúng thời gian quy định sẽ làm chất lượng nước đầu ra bị ảnh hưởng. Cùng với đó là ảnh hưởng đến các thiết bị, linh kiện khác trong hệ thống lọc nước.

Thay màng RO ở đâu đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất?

Hiện nay, màng lọc DOW thuộc tập đoàn Dupont Mỹ đang là dòng sản phẩm Hot trên thị trường. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, đồng bộ, đảm bảo tối ưu khả năng sản xuất nước tinh khiết.
Hơn nữa, màng RO DOW còn cho khả năng khử muối cao, tuổi thọ màng lọc lâu dài. Hạn chế tối đa những ảnh hưởng của nguồn nước ô nhiễm đến màng lọc.
SKY Việt Nam hiện đang là nhà phân phối màng RO công nghiệp DOW Mỹ. Vậy nên, để an tâm khi mua hàng, Quý khách hàng hãy liên hệ SKY Việt Nam ngay hôm nay.

CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *