Máy lọc nước Công nghiệp RO có giữ được khoáng chất trong nước?

Máy lọc nước Công nghiệp RO có giữ được khoáng chất trong nước?
Máy lọc nước RO được sử dụng rộng rãi trong các gia đình hiện nay. Giúp xử lý mọi tạp chất trong nước và đảm bảo nguồn nước uống tinh khiết.
Trong sản xuất, công nghệ lọc RO cũng được ứng dụng trong máy lọc nước công nghiệp. Thiết bị lọc này có giữ được khoáng chất? Đây cũng là thắc mắc của nhiều người dùng máy lọc nước hiện nay.

Tìm hiểu về máy lọc nước công nghiệp RO

Máy lọc nước RO là dòng máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay. Đây là công nghệ lọc thẩm thấu ngược, được ứng dụng trong các dòng sản phẩm máy lọc nước của nhiều quốc gia trên thế giới. Giúp sản xuất nước tinh khiết, dùng uống trực tiếp an toàn. Điểm nhấn của công nghệ này là cấu tạo của màng lọc RO.
Màng RO có kích thước siêu nhỏ, chỉ 0.0001 micron. Với kích thước này, màng RO có khả năng loại bỏ các tạp chất đến kích thước phân tử. Có đến 99.9% tạp chất được loại bỏ.
Trong đó có cặn bẩn, hóa chất, chất hóa học hòa tan, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút… Nước sau khi đi qua màng lọc RO cam kết chất lượng tinh khiết, an toàn, được kiểm định bởi các quy chuẩn của Bộ Y tế.
Máy lọc nước công nghiệp RO là một trong những sản phẩm phổ biến hiện nay, ứng dụng công nghệ lọc RO. Thiết bị này được sử dụng chủ yếu trong sản xuất, kinh doanh.
Ngoài ra còn giúp cung cấp nguồn nước uống sạch ở những tổ chức đông người như trường học, bệnh viện, khách sạn. Công suất đa dạng, giao động trong khoảng lớn, từ 150-100.000 lít/giờ.
Như đã nói ở trên, màng lọc RO xử lý hết mọi tạp chất và chỉ có phần tử nước tinh khiết được đi qua màng lọc. Vậy, các khoáng chất thì sao. Chúng ta đều biết trong nước tồn tại cả khoáng chất có lợi và khoáng chất có hại. Liệu công nghệ lọc RO có giữ lại được các khoáng chất có lợi?

Máy lọc nước công nghiệp RO giữ được khoáng chất? Đúng hay sai?

Trên thực tế, máy lọc nước RO không hoàn toàn giữ được các khoáng chất trong nước. Kích thước khe lọc màng RO quá nhỏ, chỉ có nước tinh khiết chảy qua được. Chính vì thế, những khoáng chất có lợi trong nước cũng bị dẫn theo đường nước thải đi ra ngoài.
Nguồn nước đầu ra của công nghệ lọc RO siêu sạch nhưng không thể giữa được các khoáng chất. Đây cũng là một trong những nhược điểm của công nghệ xử lý nước RO.
Tuy nhiên, cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp không chỉ có hệ thống các lõi lọc, màng lọc RO. Hệ thống còn có bộ phận xử lý nước sau lọc. Để khắc phục tình trạng khoáng chất bị loại bỏ hoàn toàn sau khi đi qua màng lọc RO.
Các thiết bị máy lọc nước hiện nay đều được bổ sung thêm các lõi lọc giúp tạo khoáng. Nhờ chúng mà nguồn nước sau quá trình xử lý giàu khoáng chất, vị ngon hơn và tốt cho sức khỏe.
Một số lõi lọc giúp tạo khoáng phổ biến trong các dòng máy lọc nước công nghiệp hiện nay như:
  • Lõi T33 Coconut Shell Carbon Filter: Chứa than gáo dừa, loại bỏ các chất hữu cơ, màu, mùi, bổ sung vị cho nước.
  • Đá khoáng Mineral: Thành phần là đá khoáng tự nhiên, bổ sung khoáng chất, chất điện giải…
  • Lõi Nano silver: Loại bỏ Clo, ngăn ngừa tình trạng nước tái nhiễm khuẩn, bổ sung khoáng chất, tăng vị cho nước.
  • Lõi Oxy: Giúp cơ thể dễ hấp thụ nước hơn, ngăn ngừa khô da…

Vì sao nên chọn lắp đặt máy lọc nước SKY Việt Nam?

Máy lọc nước SKY Việt Nam là thương hiệu máy lọc nước với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy lọc nước ứng dụng các công nghệ lọc hiện đại.
Trong đó, máy lọc nước công nghiệp được ứng dụng công nghệ lọc RO, lọc nước tinh khiết sử dụng trong các đơn vị sản xuất. Màng lọc CSM thương hiệu đến từ Nhật Bản, cam kết uy tín, chính hãng. Lọc nước máy, giếng khoan, sông hồ, nước nhiễm mặn, nhiễm phèn hiệu quả.
Khi mua máy lọc nước công nghiệp RO SKY Việt Nam, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm. Có đầy đủ giấy tờ xuất xứ, chứng minh công nghệ và cam kết đảm bảo chất lượng nước đầu ra.

CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *