Hệ thống lọc nước giếng khoan công suất lớn cho Khu công nghiệp

Hệ thống lọc nước giếng khoan công suất lớn cho Khu công nghiệp

Ô nhiễm môi trường nước do nước thải từ khu công nghiệp trong những năm gần đây là rất lớn, tốc độ gia tăng ngày càng cao hơn so với tổng nước thải từ các lĩnh vực khác nhau, do vậy việc sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan là rất cần thiết.

Ô nhiễm môi trường ở các khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp ở nước ta hiện nay chủ yếu là ô nhiễm môi trường nước, không khí, chất thải rắn.

Như lưu vực sông Cầu và các phụ lưu qua các tỉnh Bắc Kạn, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hải Dương là một lưu vực đã bị ô nhiễm hoàn toàn. Trong lưu vực này, ngoài khu sản xuất công nghiệp lớn nhất Thái Nguyên, qua việc khai thác mỏ và hòa hóa chất, còn có trên dưới 800 cơ sở sản xuất tiểu thủ công nghiệp và quy mô công nghiệp nhỏ như các làng nghề tập trung. Lượng chất thải lỏng thải hồi vào lưu vực sông Cầu ước tính khoảng 40 triệu m3/năm.

Ô nhiễm môi trường nước từ chất thải công nghiệp

Ô nhiễm môi trường nước từ chất thải công nghiệp

Lưu vực sông Nhuệ, sông Ðáy chảy qua các tỉnh Hòa Bình, TP Hà Nội, Hà Nam, Nam Ðịnh, và Ninh Bình ngoài nước thải công nghiệp, lưu vực này còn nhận thêm nguồn nước thải sinh hoạt, tất cả đều đổ thẳng ra sông hồ. Và còn rất nhiều con sông khác đang dần bị nhấn chìm bởi nước thải, và rác thải của khu công nghiệp.

Nguồn nước ô nhiễm lâu ngày ngấm vào nguồn nước ngầm, nguồn nước phục vụ sản xuất và sinh hoạt của người dân vì vậy lọc nước công nghiệp dùng cho sản xuất và sinh hoạt của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp là việc làm hết sức quan trọng.

Chúng tôi xin giới thiệu hệ thống lọc nước giếng khoan công suất lớn dành cho khu công nghiệp. Hệ thống lọc nước cho Khu công nghiệp có công suất lọc cao, thích hợp cho nhà máy, các cơ sở sản xuất, trạm cấp nước sinh hoạt… hệ thống hoạt động ổn định, dễ vận hành và độ bền thiết bị rất cao.

Quy trình xử lý hệ thống lọc nước công nghiệp

Nước giếng khoan thường nhiễm phèn và các tạp chất khác. Do đó vấn đề oxi hóa và giảm nhiệt là điều cần làm trước tiên. Colling Tower là thiết bị đáp ứng được yêu cầu này và vận hành tương đối dễ dàng, tương tự hệ thống giàn mưa cũng là một cách để chuyển sắt (phèn) từ sắt hòa tan thành sắt kết tủa. Nước qua giai đoạn này sẽ chuyển đến bể chứa nước thô.

Thiết bị lọc nước công nghiệp cho sản xuất

Thiết bị lọc nước công nghiệp cho sản xuất

Nước trong bể chứa xảy ra quá trình lắng các hạt sắt kết tủa xuống đáy và một phần nổi lên bề mặt. Những hạt sắt không đủ nặng vẫn còn hòa tan trong nước, nói chung ở giai đoạn này sắt đã bị xử lý một phần và mùi đã giảm rõ rệt.

Từ bể chứa nước thô được máy bơm hút lên và đẩy vào hệ thống lọc nước công nghiệp. Cột đầu tiên là lọc với cát, than hoạt tính, hạt cát càng nhỏ thì chất lượng lọc càng cao nhưng tỉ lệ nghịch với lưu lượng cần lọc. Sau khi qua lọc thô các thành phần lơ lững và cặn đã bị giữ lại nước được trao đổi các ion hòa tan. Các ion gây nên độ cứng của nước sẽ bị các cation hút về và trả vào nước các ion Na+, Ca+ làm mềm nước. Trong giai đoạn này nếu độ pH của nước thấp ta có thể bổ sung vào các vật liệu nâng pH.

  • Thiết bị lọc tinh với các màng lọc siêu nhỏ sẽ giữ lại các tạp chất có kích thước micromet để nước có chất lượng hơn.
  • Hóa chất diệt trùng (Clorine) được bơm định lượng đưa vào diệt các vi trùng gây hại và bảo quản nước đến nơi tiêu dùng.
  • Bể chứa nước sạch được dùng để chứa nước sau xử lý, máy bơm cao áp và bộ biến tần sẽ làm nhiệm vụ cấp nước đến nơi sử dụng.

Lựa chọn thiết bị lọc nước công nghiệp chất lượng cao

Công ty SKY Việt Nam có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối hơn 150.000 sản phẩm thiết bị lọc nước Dân dụng và Công nghiệp ra thị trường với gần 1000 Đại lý bán hàng, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng trên toàn quốc.

Với việc sở hữu những thương hiệu Thiết bị lọc nước công nghiệp và Máy lọc nước cao cấp, các sản phẩm của SKY Việt Nam luôn được cải tiến để hướng tới lợi ích lớn nhất cho người sử dụng.

Thiết bị lọc nước công nghiệp VSKY

Thiết bị lọc nước công nghiệp SKY

Thiết bị lọc nước công nghiệp của SKY Việt Nam đã được khách hàng thuộc nhiều ngành sản xuất: May mặc, dệt nhuộm, hóa chất, mỹ phẩm, dược phẩm, chế biến thực phẩm, chế biến nông sản, chế biến gỗ, lắp ráp, sản xuất sơn… tại khu công nghiệp các tỉnh tin dùng: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Bình, Sơn La, Điện Biên, Yên Bái…

CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *