Có nên sử dụng Hệ thống máy lọc nước Công nghiệp RO cho tập thể?

Hệ thống máy lọc nước Công nghiệp RO
Ngày nay, nhu cầu sử dụng nước sạch không chỉ dừng lại trong các hộ gia đình. Tại các doanh nghiệp, khu sản xuất, những nơi tập trung đông người cũng có nhu cầu dùng nước sạch vô cùng lớn.
Máy lọc nước công nghiệp RO là dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Vậy, khi nào thì nên lắp đặt máy lọc nước RO cho tập thể?

Máy lọc nước công nghiệp RO cung cấp nước uống cho công nhân viên

Với các đơn vị nhà máy, nhà xưởng, do thời gian làm việc nhiều giờ trên một ngày nên người lao động sẽ ở lại đơn vị. Việc cung cấp nước uống trực tiếp, nước nấu ăn, sinh hoạt là điều thiết yếu. Nhiều doanh nghiệp đang sử dụng nước đóng bình cho công nhân viên uống trực tiếp.
Tuy nhiên giải pháp này được đánh giá là khá tốn kém chi phí. Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp RO sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu doanh nghiệp thỏa mãn được những điều kiện sau:
  • Có số lượng công nhân viên đủ lớn, thường lớn hơn 100 người.
  • Thời gian làm việc cả ngày, ăn trưa tại đơn vị.
  • Nguồn nước hiện tại đang gặp nhiều vấn đề cần xử lý, các phương pháp làm sạch nước thông thường không giải quyết được.
Hệ thống lọc nước công nghiệp RO với khả năng xử lý nước hoàn hảo. Xử lý được mọi nguồn nước ô nhiễm hiện nay thành nước sạch, tinh khiết.
Công suất máy đa dạng, từ 150 – 100.000 lít/giờ, đáp ứng mọi nhu cầu về nguồn nước uống cho tập thể. Được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp để cung cấp nước uống cho công nhân viên.

Dùng máy lọc nước công nghiệp trong các bệnh viện, trường học

Bệnh viện, trường học đều là những tập thể có nhu cầu sử dụng nước sạch vô cùng lớn. Không chỉ dùng nước với mục đích ăn uống mà còn dùng nước để sinh hoạt, phục vụ công tác khám chữa bệnh… Hệ thống lọc nước công nghiệp RO sẽ là giải pháp cung cấp nước sạch hoàn hảo tại trường học, bệnh viện.
Nhiều đơn vị vẫn đang sử dụng máy lọc nước gia đình hoặc cây nước nóng lạnh cho những tập thể này. Thậm chí là dùng nước đóng bình. Những giải pháp này nhìn chung khá tốn kém chi phí, đôi khi không đủ cung cấp nước cho nhiều người sử dụng.
Vì thế lắp đặt máy lọc nước công nghiệp sẽ là giải pháp tốt nhất bởi những lý do sau:
  • Công suất lớn, đáp ứng được mọi nhu cầu về nguồn nước uống cho tập thể, số lượng người lớn.
  • Công nghệ RO đảm bảo chất lượng nước sạch, tinh khiết nhất.
  • Tiết kiệm chi phí cho việc mua nhiều máy lọc nước nhỏ, chi phí mua nước đóng bình.
  • Nâng cao chất lượng giảng dạy tại trường học, chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện.
  • Dùng máy lọc nước công nghiệp trong công tác cứu hộ cứu nạn
Đây là nhu cầu vô cùng thiết thực khi người dân gặp khó khăn trong sinh hoạt tại vùng lũ. Nguồn nước bị ô nhiễm nặng bởi sự rửa trôi của bùn đất, phù sa, rác thải… Nước sạch hầu như không có, đun sôi nước không loại bỏ hoàn toàn các tạp chất độc hại.
Vì thế, hệ thống lọc nước công nghiệp RO sẽ là giải pháp để cung cấp nước sạch cho bà con. Sử dụng như một thiết bị cứu hộ cứu nạn cho người dân vùng lũ. Công nghệ lọc RO có thể lọc nước sông hồ thành nước sạch uống trực tiếp.

SKY Việt Nam – Chuyên tư vấn, lắp đặt máy lọc nước RO uy tín, chất lượng

Máy lọc nước công nghiệp RO với nhiều ứng dụng trong đời sống con người. Giúp giải quyết mọi vấn đề ô nhiễm nguồn nước, không kén chọn nước đầu vào.
SKY Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt các sản phẩm máy lọc nước RO công suất lớn. Tư vấn cho người dùng các dòng sản phẩm phù hợp với từng đặc điểm nước nguồn ô nhiễm. Màng lọc RO sử dụng là màng CSM thuộc tập đoàn Toray đến từ Nhật Bản.
Máy lọc nước công nghiệp RO SKY Việt Nam sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về nguồn nước sạch, tinh khiết dùng trong tập thể. Dùng cho công nhân viên uống trực tiếp, dùng trong bệnh viện , trường học, dùng trong công tác cứu hộ cứu nạn… Liên hệ SKY Việt Nam ngay hôm nay để được tư vấn giải pháp xử lý nước phù hợp nhất.

CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *