Nước lọc bằng Hệ thống lọc nước Công nghiệp RO có đặc điểm gì?

Nước lọc bằng Hệ thống lọc nước Công nghiệp RO có đặc điểm gì?

Ô nhiễm nguồn nước ngày càng diễn ra nghiêm trọng, là nguyên nhân gây ra tình trạng thiếu nước sạch trong sử dụng và sản xuất như hiện nay. Tuy nhiên, bằng việc ứng dụng hệ thống lọc nước công nghiệp RO đã phần nào khắc phục được vấn đề nổi cộm này.

Nguồn nước sau khi xử lý đảm bảo an toàn để sử dụng ăn uống trực tiếp hoặc ứng dụng trong sản xuất. Vậy nguồn nước sau khi xử lý có đặc điểm gì? Tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết dưới đây!

Đặc điểm nguồn nước sau khi xử lý bằng hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp ứng dụng công nghệ lọc nước tiên tiến nhất tính đến thời điểm hiện đại. Nhờ vậy mà nguồn nước sau khi xử lý có những đặc điểm nổi bật mà không phải thiết bị lọc nước nào cũng mang lại được.

  • Hệ thống lọc nước công nghiệp RO loại bỏ 99.9% vi khuẩn: Tính năng loại bỏ vi khuẩn có trong nguồn nước được xem là ưu điểm nổi bật nhất của hệ thống lọc công nghiệp RO. Thiết kế màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ, chỉ cho các phân tử nước đi qua. Nhờ vậy mà các loại vi khuẩn liên quan đến đường tiêu hóa đều bị giữ lại và đào thải ra bên ngoài.
  • Không chứa thành phần ion kim loại nguy hiểm: Hệ thống lọc nước công nghiệp được thiết kế 3 cột lọc riêng biệt. Trong đó có cột lọc chứa than hoạt tính sẽ hấp phụ thành phần ion kim loại nguy hiểm trong nước. Nguồn nước sau khi xử lý về cơ bản sẽ không còn các kim loại như sắt, đồng, asen hay thủy ngân.
  • Không chứa cặn bã, tạp chất lơ lửng sau khi xử lý qua máy lọc nước công nghiệp RO: Các cột lọc thô trong hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO sẽ làm nhiệm vụ lọc bỏ chất cặn bã, tạp chất có trong nước. Khi đến cột lọc RO thì hầu như toàn bộ thành phần tạp chất lơ lửng còn sót lại sẽ bị giữ lại hoàn toàn. Vì vậy bạn có thể thấy, nguồn nước sau khi xử lý bằng hệ thống lọc nước RO công nghiệp luôn trong suốt và không thấy bất cứ vẩn đục nào.
  • Nguồn nước không có mùi lạ: Cơ chế hấp phụ mùi lạ bằng than hoạt động luôn được ứng dụng trong mỗi hệ thống lọc nước công nghiệp. Cho dù nguồn nước đầu vào có mùi thì sau khi xử lý bằng công nghệ này hoàn toàn sẽ biến mất, đáp ứng yêu cầu để sử dụng trực tiếp.
  • Bổ sung thêm nhiều chất khoáng có lợi cho cơ thể: Ngoài cột lọc thô và cột lọc RO, hệ thống máy lọc nước công nghiệp còn trang bị thêm các cột lọc bổ sung chất khoáng có lợi cho cơ thể. Nhờ đó, nguồn nước sau khi xử lý không những đảm bảo an toàn mà còn có vị ngọt tự nhiên nhờ các ion khoáng.

Nên mua hệ thống lọc nước công nghiệp của thương hiệu nào?

Không phải hệ thống lọc nước RO công nghiệp nào cũng mang lại hiệu quả xử lý nguồn nước tốt như thế. Do đó, bạn cần phải thật chú ý trong quá trình lựa chọn thiết bị lắp đặt.

Tốt nhất, bạn nên tìm đến các địa chỉ cung cấp máy lọc nước công nghiệp đến từ nhiều thương hiệu lớn. Không những giúp bạn tìm được các hệ thống chất lượng mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư.

Giữa rất nhiều thương hiệu như hiện nay, người dùng nên lựa chọn thiết bị lọc nước công nghiệp của đơn vị nào? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối hệ thống lọc nước công nghiệp RO trên toàn quốc, SKY Việt Nam luôn tự tin sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời mà khách hàng không nên bỏ qua. Thiết bị lọc nước của SKY Việt Nam nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Khả năng lọc nước liên tục mỗi ngày
  • Chế độ đóng ngắt tự động, linh hoạt
  • Bảng điều khiển điện tử hiện đại
  • Nguồn nước sau khi xử lý đáp ứng tiêu chuẩn nguồn nước tinh khiết do Bộ Y tế ban hành
  • Chế độ bảo hành trong vòng 2 năm

Hãy liên hệ với SKY Việt Nam ngay hôm nay để được chúng tôi tư vấn và báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp RO và các sản phẩm chi tiết nhất. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Xem thêm:

CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *