Tập đoàn Toray Advanced Materials Korea Inc – Hàn Quốc

Tập đoàn Toray Advanced Materials Korea Inc - Hàn Quốc

Tập đoàn Toray Advanced Materials Korea Inc – Hàn Quốc

Địa chỉ: 6F, 7, Magokdong-ro 10-gil, Gangseo-gu, Seoul, 07790, Republic of Korea

Website hãng: https://www.torayamk.com/

Các sản phẩm CSM, do Toray Advanced Materials Korea sản xuất, là màng thẩm thấu ngược, lọc nano và siêu lọc sáng tạo và tiết kiệm chi phí cũng như hộp mực & bộ lọc vi mô phục vụ thị trường đô thị, công nghiệp và dân cư. Mục tiêu của CSM là đạt được sự hài lòng của khách hàng trong ngành công nghiệp lọc và tách.

Được hỗ trợ bởi mạng lưới toàn cầu gồm các văn phòng chi nhánh và công ty con ở Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ cùng với nhiều đại lý ủy quyền trên toàn thế giới, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng tốt hơn, hỗ trợ kỹ thuật đáng tin cậy, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh chóng cho khách hàng.

Tập đoàn Toray, tập đoàn lớn đứng thứ 2 trên thế giới về màng lọc, hóa chất. Là nhà máy sản xuất màng lọc RO dưới sự bảo trợ của tập đoàn Toray toàn cầu công nghệ sản xuất màng lọc lọc Toray Nhật Bản. Màng CSM được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn Toray – Nhật Bản được sản xuất tại Hàn Quốc.

Ứng dụng trong sản phẩm của SKY Việt Nam

SKY Việt Nam ứng dụng các sản phẩm của Hãng CSM Toray (Màng lọc RO, UF, NANO) trong hệ thống lọc nước Công nghiệp và Dân dụng, nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, SKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư…

SKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.

 

CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *