Hãng hóa chất Eaupure Chemicals – Ấn Độ

Hãng hóa chất Eaupure Chemicals - Ấn Độ

Hãng hóa chất Eaupure Chemicals – Ấn Độ

Địa chỉ:     A 703, S. No. 53/1/1, Tamarind Park, Dhayri, Pune, Maharashtra – 411041, India

Eaupure Chemicals Private Limited, một nhà xuất khẩu và nhà cung cấp đang nổi lên nhanh chóng, đang tham gia vào việc cung cấp nhiều loại Hóa chất xử lý nước chất lượng. Phạm vi của chúng tôi bao gồm Viên nén muối, Than hoạt tính, Than antraxit, Phương tiện lọc than antraxit, Mangan Dioxit, Cát lọc và Sỏi.

Như đã tạo dựng được tên tuổi đáng tin cậy trong ngành, chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng từng lô sản phẩm của mình dựa trên các thông số chất lượng đa dạng trước khi xuất xưởng. Khách hàng có thể đặt hàng số lượng lớn cũng như gấp với chúng tôi trong suốt cả năm vì chúng tôi được hỗ trợ bởi hệ thống quản lý hàng tồn kho được sắp xếp hợp lý.

Chúng tôi là một thành viên tự hào của Liên đoàn Tổ chức Xuất khẩu Ấn Độ (FIEO). Nơi cấp chứng chỉ công nhận nhà xuất khẩu chính hãng từ Ấn Độ.

Ứng dụng trong sản phẩm của SKY Việt Nam

SKY Việt Nam ứng dụng các sản phẩm của Hãng Eaupure Chemicals (Muối hoàn nguyên, Than hoạt tính) trong hệ thống lọc nước Công nghiệp và Dân dụng, nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, SKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư…

SKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.


CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *