Hãng Purolite – Mỹ

Hãng Purolite - Mỹ

Hãng Purolite – Mỹ

Địa chỉ: 2201 Renaissance Boulevard, King of Prussia, PA 19406 USA

Website hãng: https://www.purolite.com/

Purolite phát triển và sản xuất các hạt nhựa được sử dụng trong các ngành công nghiệp được quản lý chặt chẽ nhất để tách, loại bỏ hoặc thu hồi các nguyên tố và hợp chất rất cụ thể. Purolite sản xuất hơn 1.000 sản phẩm thương mại đang hoạt động.

Các sản phẩm công nghệ cốt lõi của chúng tôi rất quan trọng đối với một loạt các hoạt động, bao gồm nước uống và nước ngầm, thực phẩm & đồ uống, điện hạt nhân và luyện kim thủy lực.

Chúng giúp các ngành công nghiệp này làm mềm và khử khoáng nước, làm sạch đường, loại bỏ hạt nhân phóng xạ và tập trung các nguyên tố có giá trị, chẳng hạn như vàng, bạc và uranium từ quặng khoáng.

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và khoa học đời sống của chúng tôi cung cấp các giải pháp sáng tạo cho một loạt các ứng dụng, bao gồm phân tách sắc ký, chẩn đoán, xay xát hạt nano, API và thẩm phân sinh học. Những loại nhựa này đang giải quyết những thách thức quan trọng trong các ngành công nghiệp thiết bị y tế, dinh dưỡng và dược phẩm toàn cầu.

Hỗ trợ kỹ thuật chưa từng có của chúng tôi, kiến ​​thức chuyên môn về quy định và cam kết bảo mật nguồn cung cấp đưa nhựa Purolite lên vị trí hàng đầu trên thị trường Khoa học Đời sống và Chăm sóc Sức khỏe toàn cầu.

Các sản phẩm xử lý sinh học Praesto® nhằm cải thiện khả năng tiếp cận và tính sẵn có của các phương pháp điều trị kháng thể tiên tiến trên toàn thế giới, thường được sử dụng để điều trị, kéo dài tuổi thọ và cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư, viêm khớp, tiểu đường và nhiều bệnh khác.

Các loại nhựa sắc ký dựa trên agarose này là nguyên liệu chính để xử lý cuối cùng của các kháng thể và protein tái tổ hợp, và được nhiều nhà sản xuất dược phẩm sinh học và CMO hàng đầu tin dùng. Với hỗ trợ ứng dụng thực hành, bảo mật nguồn cung cấp ở hai lục địa và công nghệ sản xuất được cấp bằng sáng chế, nhựa Praesto hiện đang được thực hiện trong các quy trình sản xuất thương mại được FDA chấp thuận và hàng trăm thử nghiệm lâm sàng trên toàn cầu.

Ứng dụng trong sản phẩm của SKY Việt Nam

SKY Việt Nam ứng dụng các sản phẩm của Purolite (Vật liệu lọc: Hạt làm mềm, Hạt đa năng… ) trong hệ thống lọc nước Công nghiệp và Dân dụng, nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, SKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư…

SKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.

 

CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *