Hãng Canature Huayu Environmental – Trung Quốc

Hãng Canature Huayu Environmental - Trung Quốc

Hãng Canature Huayu Environmental – Trung Quốc

Địa chỉ: Industrial Zone of North Gaocheng, Yixing Jiangsu, China

Công ty TNHH Sản phẩm Môi trường Canature Huayu tọa lạc tại Thị trấn Gaocheng, nổi tiếng với các sản phẩm sản xuất môi trường trên toàn thế giới. Chúng tôi là nhà sản xuất sản phẩm xử lý nước chuyên nghiệp được hợp nhất bởi Huayu Environmental Products Co., Ltd, Huayu Jieming FRP Vessels Co., Ltd, Dubai Jieming International Trading Company và Shanghai Canature Environmental Products Co., Ltd. Vốn đăng ký của chúng tôi là 12 triệu RMB.

Chúng tôi chuyên về thiết bị xử lý nước và các phụ kiện liên quan, bao gồm bồn FRP, bồn nước muối, bồn định lượng, bồn chứa nước, bộ phân phối nước, bộ lọc nước, bộ làm mềm nước, van màng, bộ điều khiển, v.v. Với hơn 20 năm phát triển, chúng tôi đã tham gia vào sản xuất, chế tạo và tiếp thị toàn bộ loạt bình tích áp FRP.

Công ty sở hữu 3 nhà máy đặt tại Yixing (miền Đông Trung Quốc), Langfang (miền Bắc Trung Quốc) và Đông Quan (miền Nam Trung Quốc) và sản xuất các loạt bể FRP khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả các mặt hàng của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn ISO9001, NSF, CE, v.v.

Trong khi dựa trên thị trường trong nước, sản phẩm của chúng tôi được bán rộng rãi sang Trung Đông, Đông Nam Á, Nam Mỹ, v.v.

Chúng tôi sẽ thúc đẩy công nghệ và thiết bị mới được sử dụng trong lĩnh vực lọc nước dân dụng, thương mại và công nghiệp, ngay cả trong lĩnh vực xử lý nước thải liên tục dựa trên sản phẩm hiện có bằng cách dựa vào sức mạnh thương hiệu, R & D và vốn của Shanghai Canature và lợi thế tích hợp của Jiangsu Huayu về sản xuất, chi phí vận hành , phạm vi khu vực và tiếp thị. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy tinh thần chất lượng, dịch vụ, chuyên nghiệp và tập trung để chiếm lĩnh thị trường bằng chất lượng, tạo dựng thương hiệu bằng sự chính trực và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn.

Trong 20 năm gần đây, chúng tôi đã tham gia sản xuất, chế tạo và tiếp thị toàn bộ dòng sản phẩm bình tích áp FRP với sự hỗ trợ và chăm sóc từ các thành phần xã hội khác nhau và sự chăm chỉ của đội ngũ nhân viên.

Chúng tôi tuân thủ chiến lược phát triển chuyên biệt mà chúng tôi kiên trì thực hiện tốt và chính xác trong lĩnh vực bể áp lực FRP và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực xử lý nước mềm. Chúng tôi tập trung vào chất lượng và dịch vụ. Chúng tôi luôn giữ vững lập trường để chiếm lĩnh thị trường bằng chất lượng và tạo dựng thương hiệu bằng sự chính trực.

Nhân tài là bản chất để làm nên doanh nghiệp của chúng ta vững mạnh và đặc điểm kỹ thuật là điều cần thiết. Một mặt, chúng tôi tuyển dụng một số lượng lớn những người ưu tú, mặt khác, chúng tôi xây dựng một đội ngũ quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp, có khả năng kinh doanh và quản lý được và luôn phấn đấu để đạt được sự xuất sắc bằng cách tăng cường đào tạo. thông số kỹ thuật và hệ thống quản lý để làm cho quy trình của mọi bộ phận trở nên rõ ràng.

Trong tương lai, Canature Huayu của chúng tôi sẽ tiếp tục tuân thủ khái niệm thống nhất, trung thực, khả thi và đổi mới và đảm bảo sự phát triển liên tục, lành mạnh và nhanh chóng bằng cách tăng cường các thông số kỹ thuật và quản lý, thành lập đội ngũ ưu tú, trau dồi văn hóa tiên tiến và xây dựng chi nhánh đủ tiêu chuẩn. phát triển, chúng tôi cung cấp bể xử lý nước chuyên nghiệp và dịch vụ đa hướng đủ tiêu chuẩn cho khách hàng. Về mặt nội bộ, chúng tôi tạo ra nền tảng phát triển tốt cho đội ngũ nhân viên của mình. Chúng tôi tạo ra giá trị cho xã hội và thúc đẩy liên tục phát triển bản thân.

Ứng dụng trong sản phẩm của SKY Việt Nam

SKY Việt Nam ứng dụng các sản phẩm của Canature Huayu (Bình lọc Composite…) trong hệ thống lọc nước Công nghiệp và Dân dụng, nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, SKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư…

SKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.


CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *