Công ty LS Electric – Hàn Quốc

Công ty LS Electric - Hàn Quốc

Công ty LS Electric – Hàn Quốc

Địa chỉ: Thôn Nguyên Khê, Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Website hãng: https://www.ls-electric.com/

LS ELECTRIC VIỆT NAM là thế hệ công ty vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên, nhà sản xuất tủ điện đầu tiên của Việt Nam. Một thành viên của Tập đoàn LS ELECTRIC, công ty dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực năng lượng thông minh.

Chúng tôi, LSISVINA, dẫn đầu trong khối các nhà sản xuất thiết bị hệ thống điện cho nền công nghiệp điện của Việt Nam và Đông Nam Á. Được thành lập ngày 03/04/1997 tại Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội, chúng tôi đã và đang tham gia góp phần xây dựng nền công nghiệp điện hiện đại, thông minh và chuyên nghiệp cho Việt Nam và các nước trong khu vực Châu Á cũng như trên thế giới..

Chúng tôi chuyên về sản xuất, lắp ráp tủ bảng điện công nghiệp trung thế, hạ thế, tủ điều khiển, tủ phân phối, các sản phẩm thiết bị điện, khí cụ điện. Hơn thế, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thiết bị điện công nghiệp, lắp đặt, đào tạo hướng dẫn vận hành các thiết bị trọn gói cho trạm điện.

Phương châm sản xuất kinh doanh của chúng tôi là “luôn đồng hành cùng khách hàng”, tập trung mọi nỗ lực vào chất lượng và sự sáng tạo đổi mới để tạo nên những sản phẩm, dịch vụ giá trị. LSISVINA là một khối thống nhất, hợp tác, đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm, trung thực để cùng nhau tạo nên giá trị thực sự cho mọi thành viên và đối tác của LSISVINA.

Ứng dụng trong sản phẩm của SKY Việt Nam

SKY Việt Nam ứng dụng các sản phẩm của LS Electric  (Thiết bị điện, Điều khiển, Biến tần… ) trong hệ thống lọc nước Công nghiệp và Dân dụng, nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, SKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư…

SKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.

 

CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *