Hãng Fleck US Water System – Mỹ

Hãng Fleck US Water System - Mỹ

Hãng Fleck US Water System – Mỹ

Địa chỉ:     125 Brazos Dr, Danville, IN 46122, USA

Fleck Systems là một hệ thống Fleck, van Fleck, các bộ phận của Fleck và tất cả những thứ liên quan đến Fleck, bao gồm cột lọc Pentair (kết cấu), van và bộ phận Autotrol, van và bộ phận Magnum.

FleckSystems.com thuộc sở hữu của US Water Systems, Inc. và được đặt tại Indianapolis, Indiana, USA. Chúng tôi có nhiều chuyên gia nước được chứng nhận trong đội ngũ nhân viên và cung cấp giải pháp cho các sản phẩm của Fleck, từ các bộ phận đến van và hệ thống hoàn chỉnh.

Ứng dụng trong sản phẩm của SKY Việt Nam

SKY Việt Nam ứng dụng các sản phẩm của Hãng Fleck (Van điều khiển, Cột lọc) trong hệ thống lọc nước Công nghiệp và Dân dụng, nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, SKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư…

SKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.


CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *