Tập đoàn Thermax – Ấn Độ

Tập đoàn Thermax - Ấn Độ

Tập đoàn Thermax – Ấn Độ

Địa chỉ:     Thermax House, 14 Mumbai Pune Road, Wakdewadi, Pune – 411003, India

Website hãng: https://www.thermaxglobal.com/

THERMAX GROUP là công ty tiên phong của Ấn Độ cung cấp các giải pháp bền vững về năng lượng và môi trường.

Danh mục kinh doanh của Thermax bao gồm các sản phẩm heating, cooling, quản lý nước và chất thải, và các hóa chất đặc biệt. Thermax cũng thiết kế, chế tạo và vận hành các lò hơi lớn sản xuất hơi nước và điện, các nhà máy điện chìa khóa trao tay, nhà máy xử lý nước thải công nghiệp, nước thải đô thị, hệ thống thu hồi nhiệt thải và các dự án kiểm soát ô nhiễm không khí.

Các hệ thống, sản phẩm và dịch vụ do Thermax phát triển giúp ngành công nghiệp đạt được hiệu suất sử dụng tài nguyên tốt hơn và cải thiện lợi nhuận, đồng thời duy trì một môi trường sạch hơn. Ngay cả khi chuyển đổi chi phí thành lợi nhuận, chúng tôi vẫn giúp bảo vệ môi trường với những giải pháp giới hạn của mình. Một mô hình win-win cho công nghiệp và xã hội nói chung.

Chúng tôi hoạt động trên toàn cầu thông qua 29 văn phòng quốc tế và 14 cơ sở sản xuất – 10 trong số đó ở Ấn Độ và 4 ở nước ngoài.

Sự hiện diện của chúng tôi trải dài khắp 88 quốc gia và hỗ trợ khách hàng thông qua mạng lưới bán hàng & dịch vụ rộng khắp ở Châu Á, Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu và Châu Mỹ.
Thermax Chemical Division trực thuộc Thermax. Sản xuất hóa chất phục vụ trong ngành dầu khí, giấy, mía đường, xây dựng, hạt nhựa trao đổi ion và Hóa chất xử lý nước. Thermax Chemical đã hoạt động hơn 35 năm, doanh số hàng năm đạt 58 triệu đô là Mỹ.

Thermax Chemical đạt các chứng chỉ ISO 9001: 2008; ISO 14001: 2004; OHSAS 18001: 2007 và Dãy các sản phẩm được cấp chứng chỉ NSF, bao gồm cả hóa chất xử lý nước RO và Nồi hơi nước bão hòa

Ứng dụng trong sản phẩm của SKY Việt Nam

SKY Việt Nam ứng dụng các sản phẩm của Tập đoàn Thermax (Hạt trao đổi ion, Hóa chất xử lý nước, Vật liệu xử lý nước) trong hệ thống lọc nước Công nghiệp và Dân dụng, nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất.

Vật liệu trao đổi ion Tulsion Thermax

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, SKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư…

SKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.

 

CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *