Hãng Clack Corporation – Mỹ

Hãng Clack Corporation - Mỹ

Hãng Clack Corporation – Mỹ

Địa chỉ: 4462 Duraform Lane, Windsor, WI 53598, Mỹ

Website hãng: https://www.clackcorp.com/

Năm 1944, Bill Clack và cha của ông là Willis Clack đã mở một cơ sở kinh doanh trao đổi chất làm mềm nước nhỏ ở Madison, Wisconsin. Clack Soft Water cuối cùng đã phát triển thành một mạng lưới đại lý nhỏ ở Wisconsin với thương hiệu Golden Seahorse.

Đến năm 1960, Clack Soft Water đã phát triển thành một công ty sản xuất và phân phối phục vụ các nhà lắp ráp OEM độc lập. Trong những năm 1960, Clack đã thiết kế và sản xuất một số van điều khiển bằng đồng thau bao gồm van 609, là loại van 5 chu kỳ, hoàn toàn tự động, phần nhựa duy nhất là kim phun.

Clack cũng cải thiện khả năng chống ăn mòn của các bể thép thô bằng cách sử dụng lớp lót epoxy và lớp men sơn phủ để sử dụng trong sản xuất bể chứa bộ lọc và làm mềm gắn bên.

Hoạt động chính của Clack Corporation là phân phối nhựa Ionac C249, van điều khiển Erie, bể chứa khoáng chất bằng sợi thủy tinh Apex, cũng như sản xuất các thành phần khác nhau như van Manumatic 369, van nước muối và các phương tiện khử sắt như BIRM.

Từ năm 1969 đến giữa những năm 1970, Clack tham gia vào một liên doanh ở Bỉ với Erie Controls, Clack chịu trách nhiệm sản xuất các bể chứa khoáng chất kiểu Apex.

Do cuộc khủng hoảng dầu mỏ năm 1974, Clack bắt đầu sản xuất bồn chứa nước muối đúc khuôn vào năm 1975. Sau đó, Clack Corporation đã thành lập một liên doanh tại Bỉ với Structural Fibers, phân phối các sản phẩm của Clack cũng như sản xuất bồn chứa Structural FRP.

Richard Clack gia nhập công ty toàn thời gian vào năm 1970, sau khi tốt nghiệp Đại học Wisconsin. Rich chịu trách nhiệm cho sự phát triển của bộ phận thành phần đúc thổi trong cuối những năm 1970, tạo ra một dây chuyền hoàn chỉnh của bể ngâm nước muối và đúc thổi tùy chỉnh chuyên dụng bao gồm ba cơ sở sản xuất.

Dây chuyền hoàn chỉnh của các bồn chứa nước muối được sản xuất cho phép Clack hợp nhất các thành phần với OEM trong một gói rất cạnh tranh, giảm lượng hàng tồn kho của khách hàng và tăng số lượng sản phẩm của họ.

Vào đầu những năm 1980, Clack bắt đầu đúc các thành phần xử lý nước bằng nhựa độc quyền và lắp ráp các hộp lọc ở Rogers, Arkansas. Những năm 1980 bao gồm chuyển đổi đường cong học tập từ các bộ phận bằng đồng thau sang chất dẻo được chế tạo. Clack đã giới thiệu hệ thống RO Microline sử dụng một tấm ống góp được thiết kế độc quyền đã được cấp bằng sáng chế, tận dụng các kinh nghiệm đúc nhựa trước đây.

Rich trở thành chủ tịch và giám đốc điều hành của Clack sau khi cha mình là Bill qua đời vào năm 1987. Trong những năm 1990, Clack tiếp tục phát triển khuôn đúc thổi tùy chỉnh bằng nhựa cũng như cải thiện đáng kể việc phân phối các thành phần xử lý nước cho khách hàng trên toàn thế giới.

Vì sự hợp nhất của ngành và điều kiện thị trường, Clack đã thiết kế và giới thiệu một van điều khiển bằng nhựa 1 inch được thiết kế điện tử hoàn toàn mới vào năm 2000, tận dụng lợi thế của nhiều nhóm khách hàng tập trung và sử dụng kiến ​​thức đúc nhựa trong quá khứ của mình về các thành phần điều áp xử lý nước. Trong chín năm sau đó, Clack đã hoàn thành dòng van điều khiển dân dụng và thương mại có lưu lượng dịch vụ lên đến 3 inch.

Ứng dụng trong sản phẩm của SKY Việt Nam

SKY Việt Nam ứng dụng các sản phẩm của Clack USA (Van điều khiển, Vật liệu lọc: Than hoạt tính, Hạt làm mềm, Hạt đa năng… ) trong hệ thống lọc nước Công nghiệp và Dân dụng, nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm cao nhất.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, SKY Việt Nam đã tư vấn và cung cấp giải pháp, thiết bị lọc nước cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc: Biệt thự, Nhà phố, Nhà máy sản xuất công nghiệp, Nhà xưởng, Dây chuyền sản xuất, Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch, Sân Golf, Quán Cafe, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Thẩm mỹ viện, Spa, Công ty Dược phẩm, Tòa nhà văn phòng, chung cư…

SKY Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và là địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng có nhu cầu về thiết bị lọc nước.

CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *