Top 6 hệ thống Lọc nước sinh hoạt gia đình tốt nhất hiện nay

Top 6 hệ thống Lọc nước sinh hoạt gia đình tốt nhất hiện nay

Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình là thiết bị không thể thiếu. Giúp đảm bảo cho chất lượng nước cũng như sức khỏe của các gia đình? Vậy nên lựa chọn hệ thống lọc nào thì tốt. Đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phải chăng? Dưới đây, bài viết sẽ cập nhật ngay tới bạn 06 hệ thống lọc nước sinh hoạt cho các gia đình tốt nhất hiện nay.

1. Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình là gì?

Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình được hiểu như một loại thiết bị chuyên dụng dùng để lọc sạch nguồn nước sử dụng trong mỗi gia đình. Dùng cho mục đích sinh hoạt của các gia đình. Được lắp đặt ở vị trí đầu nguồn nước sử dụng.

Có rất nhiều gia đình vì sử dụng nguồn nước còn tồn tại nhiều tạp chất độc hại. Gây ra các ảnh hưởng khôn lường cho sức khỏe. Nhẹ thì người dùng bị mắc các bệnh ngoài da: dị ứng, mẩn ngứa… Trường hợp nặng còn có thể gây ra các bệnh như tiêu chảy, viêm gan,… thậm chí bệnh ung thư.

2. Hệ thống máy lọc nước gia đình và những lợi ích

Với cuộc sống ngày càng phát triển. Nguồn nước ngày càng nhiều nguy cơ ô nhiễm như hiện nay. Việc sử dụng các hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình là một nhu cầu chính đáng. Nhu cầu này sẽ giúp đảm bảo cho chất lượng nguồn nước khi mang vào sử dụng. Đồng thời cũng sẽ giúp đảm bảo sức khỏe cho mỗi thành viên của các gia đình.

Thực tế, rất nhiều gia đình Việt còn đang sử dụng nước sinh hoạt từ nguồn nước giếng khoan. Đây là nguồn nước cho chi phí rất rẻ. Nhìn bằng mắt thường thì nguồn nước này cũng trong và sạch.

Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng. Hầu hết các nguồn nước giếng khoan đều có vấn đề. Còn tồn tại nhiều tạp chất, cặn bẩn, thậm chí là chất độc hại. Nếu chỉ xử lý lọc thô đơn giản thì chưa chắc đã đảm bảo an toàn cho người dùng. Thậm chí, đối với các gia đình có thành viên bị mẫn cảm. Dễ dị ứng da thì ngay cả nước máy sạch cũng nên được lọc trước khi sử dụng.

Cụ thể, việc ứng dụng các hệ thống lọc nước sinh hoạt sẽ mang lại nhiều lợi ích sau cho các gia đình:

– Tránh hoen, gỉ các thiết bị trong gia đình như: Bồn tắm bị ố vàng, ấm đun nước bị đóng cặn, vòi hoa sen bị tắc, lồng máy giặt bị tắc,…

– Tránh quần áo bị ố mà, nhanh cũ, nhau nát,… do giặt với nước giếng bị nhiễm phèn hay nhiễm vôi.

– Tiết kiệm nhiều khoản chi phí nhờ gia tăng thời gian sử dụng các thiết bị trong gia đình: bồn tắm, vòi hoa sen,…

– Tiết kiệm xà phòng hay nước rửa chén. Bởi rõ ràng rằng khi giặt quần áo, rửa bát,… Với nước giếng chưa được xử lý sẽ gây tốn kém xà phòng, nước rửa chén hơn.

– Đặc biệt, các hệ thống lọc nước khi được sử dụng. Sẽ giúp hỗ trợ bảo vệ tối đa sức khỏe cho người dùng. Đẩy lùi nhiều bệnh tật do nước không sạch. Nhờ đó các gia đình cũng tiết kiệm được nhiều chi phí thuốc thang có thể phát sinh hơn.

3. 6 hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình tốt và phổ biến hiện nay

Trên thị trường máy lọc nước hiện có rất nhiều hệ thống lọc nước tốt, chất lượng cao mà các gia đình có thể lựa chọn sử dụng. Dưới đây, bài viết sẽ giới thiệu 06 hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay.

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO là hệ thống lọc nước áp dụng công nghệ lọc RO hiện đại. Thông thường, các máy lọc nước RO có thiết kế ưu việt lên tới 03 cấp lọc thô. Nhờ đó, các máy lọc RO có thể lọc sạch mọi nguồn nước, kể cả nước sinh hoạt tồn tại nhiều vấn đề.

Hơn thế, các máy lọc nước RO có ưu điểm vượt trội là màng lọc RO. Đây là loại màng lọc có thiết kế khe lưới lọc siêu nhỏ, chỉ 0.0001 micromet, cho khả năng lọc sạch tới 99,9% chất độc hại, vi khuẩn tồn tại trong nước. Cũng bởi vậy mà người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nước sau lọc để uống trực tiếp.

Hiện nay, đa phần các gia đình sẽ sử dụng các hệ thống lọc nước tinh khiết RO cho mục đích nước uống, nấu ăn hay tắm em bé. Các gia đình ít thành viên cũng có thể dùng hệ thống lọc nước này cho nhiều mục đích khác như nước tắm, giặt nếu muốn.

Còn trường hợp các gia đình có nhiều người, nhu cầu sử dụng nước nhiều, cho mọi hoạt động ăn uống, tắm giặt thì có thể tham khảo các hệ thống 1 cột lọc hoặc 2 cột lọc.

Hệ thống lọc nước tinh khiết Nano

Tương tự như hệ thống lọc nước tinh khiết RO. Hệ thống lọc nước sinh hoạt Nano hiện cũng rất phổ biến. Được nhiều gia đình Việt lựa chọn sử dụng.

Các máy lọc nước Nano được ứng dụng công nghệ Nano. Cho khả năng làm sạch nước tốt. Theo đó, nguồn nước khi được đưa vào máy lọc Nano  lọc sạch các tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn, vi rút. Không những thế, nhiều máy lọc nước Nano còn cho khả năng giữ lại khoáng chất cho nước sau lọc.

Tuy nhiên, các máy lọc nước Nano lại phù hợp hơn với nguồn nước máy. Các nguồn nước giếng tồn tại ít vấn đề hoặc đã qua xử lý lọc thô. Ngoài ra, công suất lọc của hệ thống lọc này cũng không cao. Nên chỉ phù hợp với gia đình dùng cho các nhu cầu đun nấu, ăn uống.

Hệ thống lọc nước tinh khiết UF

Hệ thống lọc nước tinh khiết UF là hệ thống lọc áp dụng công nghệ lọc UF. Hay còn gọi là công nghệ màng siêu lọc.

Theo đó, nguồn nước lọc khi đưa vào máy lọc UF. Được xử lý lọc thô rồi đẩy qua màng lọc UF. Tại đây, màng lọc UF sẽ xử lý lọc sạch các tạp chất, cặn bẩn, vi trùng,… có trong nước. Một số loại máy lọc UF còn có thể giữ lại được khoáng chất và muối khoáng cho nước sau lọc.

Tuy nhiên, nhược điểm của hệ thống lọc UF là thiếu kế màng lọc còn lớn. Nên nước sau lọc khó có thể loại bỏ hết vi khuẩn còn tồn tại trong nước.

Các máy lọc UF phù hợp hơn để lọc nguồn nước máy nguồn nước giếng ít vấn đề hoặc đã qua lọc thô. Hệ thống lọc này cũng phù hợp hơn với các gia đình có nhu cầu cho nước sinh hoạt dùng trong đun nấu, ăn uống.

Hệ Thống lọc nước máy sinh hoạt

Hiện nay, rất nhiều gia đình đã có máy lọc nước chất lượng cao. Dùng riêng cho mục đích ăn uống và đang muốn tìm thêm giải pháp để lọc nước máy sinh hoạt. Vậy thì các gia đình có thể tham khảo hệ thống máy lọc nước sinh hoạt như bộ lọc nước máy sinh hoạt VSK03 của SKY Việt Nam.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt này có thiết kế rất nhỏ gọn. Phù hợp lắp đặt ở ngay các góc bếp của các gia đình. Khi được đưa vào sử dụng, hệ thống lọc nước máy sinh hoạt như VSK03 của SKY Việt Nam. Giúp lọc sạch các tạp chất, cặn bẩn, khử mùi hôi tanh. Mùi clo còn tồn tại trong nguồn nước.

Thông thường, hệ thống lọc này này thường được sử dụng để lọc tổng nước máy, nước sinh hoạt cho các gia đình có từ 4-7 thành viên. Công suất đáp ứng mọi nhu cầu giặt giũ, tắm rửa của các thành viên trong gia đình.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt 1 cột lọc

Đối với các gia đình nhiều thành viên hay đang kinh doanh buôn bán nhỏ. Muốn sử dụng nước sạch cao thì có thể tham khảo hệ thống lọc nước sinh hoạt 1 cột lọc hoặc 2 cột lọc. Hệ thống lọc nước sinh hoạt 1 cột lọc thường được dùng để xử lý các nguồn nước đầu vào. Có nhiễm tạp chất hữu cơ, tồn tại mùi mùi clo, H2S, amoni. Hay nguồn giếng có màu xanh rêu hoặc đục.

Nguồn nước đầu vào khi được lọc qua hệ thống lọc nước sinh hoạt 1 cột lọc. Sẽ được loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, kim loại, chất độc hại,… thậm chí là vi khuẩn. Để gia tăng chất lượng lọc cho nước. Người dùng có thể chọn các hệ thống lọc 1 cột lọc ứng dụng công nghệ RO như Hệ lọc sinh hoạt 1 cột SKY Việt Nam.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt 2 cột lọc

Đối với các gia đình có nhu cầu sử dụng nước cao. Nguồn nước tồn tại nhiều vấn đề như nhiễm kim loại, asen,…ưu tiên lựa chọn hệ thống lọc nước 2 cột lọc.

Theo đó, các hệ thống lọc nước sinh hoạt 2 cột lọc đến từ các thương hiệu uy tín như Hệ lọc sinh hoạt 2 cột SKY Việt Nam có tính chắc chắn, bền và chất lượng cột rất dày. Vật liệu lọc được sử dụng trong cột đều được nhập khẩu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cho hiệu quả lọc sạch cao. Nhờ đó, các gia đình có thể an tâm hơn khi sử dụng.

4. Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình nên chọn loại nào phù hợp?

Trên thị trường có nhiều hệ thống lọc nước sinh hoạttốt cho các gia đình lựa chọn. Trước tiên, để lựa chọn được hệ thống lọc nước tốt. Nên lựa chọn sản phẩm máy lọc nước đến từ thương hiệu uy tín như SKY Việt Nam.

Với nguồn gốc xuất xứ và thông số rõ ràng. Gia đình có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất. Sau khi đã lựa chọn được thương hiệu uy tín. Các gia đình sẽ lựa chọn hệ thống lọc nước sinh hoạt phù hợp nhất với nguồn nước. Cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Đối với gia đình có nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt là nguồn nước tinh khiết thì có thể lựa chọn máy lọc nước gia đình RO, Nano hay UF. Tuy nhiên, với nhiều ưu điểm vượt trội. Máy lọc nước RO đang là lựa chọn số một của nhiều gia đình.

So với công nghệ Nano và UF. Máy lọc nước công nghệ RO không những có giá cả phải chăng. Còn có thể lọc sạch sâu được mọi nguồn nước. Kể cả đối với các nguồn nước tồn tại nhiều vấn đề như: nhiễm phèn, nhiễm mặn, nhiễm chì…

Đối với các gia đình có nhu cầu dùng nước sinh hoạt thông dụng.

Có thể sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt. Hệ thống lọc nước sinh hoạt 1 cột hay hệ thống lọc nước sinh hoạt 2 cột. Riêng đối với các gia đình có ít thành viên. Chỉ cần sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt bình thường như VSK03 của SKY Việt Nam là đủ.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn và các gia đình. Top 6 hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình tốt nhất, phổ biến nhất hiện nay. Để nhận tư vấn thêm về hệ thống lọc nước sinh hoạt phù hợp nhất với gia đình của bạn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *