Uống sữa đậu nành phạm phải 3 sai lầm này gây sỏi thận

Uống sữa đậu nành

3 Sai lầm khi uống sữa đậu nành dưới đây dễ làm kết tủa canxi gây bệnh cho bạn.

Uống quá nhiều sữa đậu nành

Một trong những sai lầm khi uống sữa đậu nành là bạn uống quá nhiều. Sữa đậu nành chứa nhiều canxi, cũng chứa nhiều chất béo, giúp thanh nhiệt giải độc lợi tiểu.

Khi bạn uống rất nhiều sữa đậu nànhdễ gây béo phì thừa cân cho bạn. Bên cạnh đó, khi bạn uống nhiều sữa đậu nành sẽ khiến bạn đi tiểu nhiều, dễ gây sỏi thận không lợi cho sức khỏe.

Chính vì vậy, theo các chuyên gia thì mỗi ngày bạn chỉ nên uống một cốc sữa đậu nành là đủ cho sức khỏe. Bạn không nên uống quá trình kẻo gây đầy bụng khó tiêu cho bạn.

Uống sữa đậu nành với trứng

Một trong những sai lầm khi uống sữa đậu nành là bạn uống sữa đậu nành kết hợp với trứng cùng một lúc. Đậu nành chứa nhiều canxi nhưng trứng cũng chứa nhiều canxi khi bạn kết hợp hai thực phẩm này với nhau sẽ dễ gây kết tủa, làm canxi bị vón cục gây bệnh sỏi thận cho bạn.

Chính vì vậy, bạn chớ dại kết hợp hai thực phẩm này với nhau, bởi thói quen này không khoa học phá hủy chất dinh dưỡng của nhau và gây thành bệnh cho người sử dụng.

Không uống sữa đậu nành khi đói

Một trong những sai lầm khi bạn uống sữa đậu nành chính là uống sữa khi bạn đang đói bụng. Khi dạ dày của bạn trống rỗng dịch vị dạ dày tiết ra nhiều hơn nếu bạn uống sữa đậu nành có đường sẽ khiến cho dịch vị tiết ra nhiều hơn tăng nguy cơ gây đói.

Đồng thời, còn dễ gây viêm loét dạ dày tá tràng cho bạn. Chính vì vậy, bạn chớ dại uống sữa đậu nành khi đang đói bụng kẻo dễ rước bệnh vào người.


CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *