4 Thời điểm uống nước “quý như kim cương” giúp bạn trẻ lâu

Thời điểm uống nước

Nếu bạn uống nước đúng vào những thời điểm dưới đây sẽ cực kỳ tốt cho sức khỏe giảm hẳn hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi.

Ngay sau khi thức dậy

Sau khi ngủ dậy cơ thể của bạn thường thiếu tỉnh táo và cạn kiệt năng lượng việc bạn uống một cốc nước ấm khi bụng rỗng vào buổi sáng không những có thể giúp giảm táo bón mà còn ngăn ngừa nhiều bệnh nguy hiểm.

Đồng thời, một cốc nước ấm sau một đêm, cơ thể mất đi một lượng nước nhất định nên việc uống một cốc nước ấm sẽ giúp cho cơ thể bù lại năng lượng mất đi, tăng sự bài tiết của cơ thể, tuần hoàn máu tốt. Việc bạn thường xuyên uống một cốc nước ấm vào sáng sớm sẽ giảm nguy cơ đông cứng và tắc nghẽn mạch máu, chống lại quá trình oxy hóa giúp bạn trẻ lâu hơn.

Trước bữa ăn

Nếu trước bữa ăn bạn uống một cốc nước khoảng 300ml nước trước mỗi bữa ăn 1 tiếng sẽ giúp kích thích vị giác và hỗ trợ hệ tiêu hóa của bạn. Đồng thời, việc này còn giúp cho bạn giảm đi cơn thèm ăn khiến bạn không nạp quá nhiều năng lượng gây béo phì thừa cân.

Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tăng cân thì không nên uống nước trước bữa ăn bởi lượng nước đó sẽ làm loãng dịch vị dạ dày, loãng các men tiêu hóa, làm dạ dày chứa đầy nước khiến bạn sẽ cảm thấy ăn cơm kém ngon miệng.

Trước khi tắm

Trước khi đi tắm nếu bạn uống một cốc nước lọc sẽ giúp cho cơ thể của bạn được bù nước. Khi tắm con người thường bị mất nhiệt, mất nước khá nhiều. Đặc biệt nếu bạn tắm nước ấm thì càng mất nhiệt nhiều hơn. Chính vì vậy, bạn nên uống nước trước khi tắm để bù nước không gây hoa mắt chóng mặt, mệt mỏi, đột quỵ cho bạn sau khi tắm xong.

Sau khi tập thể dục

Sau khi thể dục thường cơ thể của con người sẽ thường rơi vào tình trạng háo nước, do mất nước . Những hoạt động tập thể dục hoặc vận động mạnh, cơ thể cần vận chuyển chất dinh dưỡng nhiều hơn cho cơ bắp. Để giúp cho hoạt động cơ bắp hiệu quả. Chính vì vậy, khi bạn cần uống nước trước và sau khi tập thể dục hoặc vận động mạnh để bổ sung nước cho cơ thể luôn khỏe mạnh, không bị rơi vào tình trạng kiệt sức.


CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *