Các loại nước uống đóng chai tinh khiết tốt nhất trên thị trường

Các loại nước uống đóng chai tinh khiết

Các loại nước uống đóng chai tốt nhất trên thị trường hiện nay giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chứa nước tinh khiết, tốt cho sức khỏe. Dưới đây là những thông tin về 8 thương hiệu rất được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng sử dụng trong thời gian qua.

Nước uống đóng chai là gì?

Nước uống đóng chai là một sản phẩm vô cùng quen thuộc trên thị trường. Đây là các sản phẩm nước uống được đóng trong chai và cung cấp cho thị trường. Nước uống đóng bình thường bao gồm thành phần chính là H2O, bên cạnh đó là các loại khoáng chất khác. Nước có vị và thành phần giống nước lọc bình thường.

Tác dụng của nước khoáng đóng chai

  • Tiện lợi, dễ sử dụng: Nước uống đóng chai có thiết kế gọn nhẹ, dễ mang đi mọi nơi. Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần mở nắp ra là có thể uống dễ dàng.
  • Là vật dụng thiết yếu khi thiên tai ngập đến: Khi thiên tai ập đến có nhiều nơi sẽ thiếu nước nghiêm trọng, nhưng chỉ cần nước uống đóng chai thì có thể giải quyết được vấn đề nước uống cho người dân.
  • Bảo quản, lưu trữ được thời gian dài: Nước đóng chai gồm thành phần là H2O và nhiều chất khoáng khác nên dễ dàng bảo quản và lưu trữ.
  • Có thể tái sử dụng chai: Sau khi uống xong có thể sử dụng chai để đựng các loại chất lỏng khác (Xăng, dầu,…) hoặc dùng để làm chậu cây.
  • Hạn chế quá trình chuyển hóa Hydrat của cơ thể:Trong quá trình luyện tập thể dục thể thao, nước uống đóng chai sẽ bổ sung nước cho chúng ta kịp thời và nhanh chóng hơn, giảm đi quá trình mất nước của cơ thể.
  • Không có mùi hôi khó chịu, đảm bảo sạch tuyệt đối: Do nước đóng chai được trải qua nhiều quá trình lọc và xử lý kỹ càng nên người dùng có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Các loại nước uống đóng chai tốt nhất trên thị trường

Hiện trên thị trường có vô cùng nhiều loại nước đóng chai với vô số thương hiệu, cũng như chế biến thêm mùi vị. Vậy, nước uống đóng chai loại nào tốt nhất hiện nay?

Nước uống tinh khiết Aquafina

Đây là một trong các loại nước lọc đóng chai vô cùng phổ biến trong thị trường, nó được bắt nguồn từ các nguồn nước công cộng sau đó được tinh chế thông qua quá trình khử khéo léo 7 bước mang tên Hydro-7. Nước uống tinh khiết đóng chai Aquafina gồm 4 loại: 355ml, 500ml, 1,5l và 5l.

Nước uống đóng bình Lavie

Lavie là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Aquafina. Nước Lavie được lấy từ những mạch nước ngầm sau đó được trải qua quá trình sàng lọc rồi đem bán. Nước uống lavie gồm 8 loại: Lavie 19l bình úp, Lavie Viva 19l có vòi, Lavie 1,5l, Lavie 6l, Lavie 350ml, Lavie 500 ml, Lavie Kid 330ml, Lavie Premium 400ml.

Nước đóng chai Bidrico

Nguồn nước của công ty này được lấy hoàn toàn từ thiên nhiên, qua quá trình sàng lọc kỹ càng. Brico đã cho ra mắt rất nhiều loại nước khoáng thiên nhiên vô cùng an toàn, nước lọc của Bidrico gồm 4 loại: 500ml, 350ml, 19l úp ngược.

Chai nước tinh khiết Vivant

Được sản xuất từ công ty nước khoáng Vĩnh Hảo, nước uống Vivant đã có một sự uy tín đáng kể trong lòng người sử dụng. Ngoài ra, thiết kế của chai còn vô cùng nhỏ gọn và năng động, chiều lòng được phần lớn các người tiêu dùng trẻ. Hiện nay, nước uống tinh khiết Vivant chỉ có một loại nước đó là chai 500ml.

Nước uống tinh khiết Top

Giống như Lavie, nguồn nước của nước uống Top chủ yếu là từ nguồn nước ngầm thiên nhiên. Nguồn nước sử dụng được đưa qua xử lý bằng hệ thống lọc than hoạt tính, lọc tinh, trao đổi ion, thẩm thấu ngược RO. Bước cuối cùng là tiệt trùng bằng tia cực tím (UV), đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Nước uống Top gồm 3 loại: 230ml, 500ml, 20l.

Nước uống đóng chai Satori

Satori là công ty được phát triển trong khoảng 5 năm gần đây. Dù tuổi đời còn ít, Satori vẫn chiếm được sự tin tưởng đông đảo của người tiêu dùng, với nguồn nước được lấy 100% từ thiên nhiên, hiện nay nhà sản xuất Satori đã cho ra mắt 4 loại nước: 350ml, 500ml, 1,5l, 2l.

Nước uống tinh khiết Evian

Nước uống Evian là nước lọc đóng chai từ dãy núi Alps Pháp với khoáng chất và điện giải 100% tự nhiên. Nước khoáng thiên nhiên Evian gồm 4 loại: 330ml, 500ml, 750ml, 1,2l.

Chai nước uống Victory

Victory nằm trong top 10 thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới nhờ sự đáng tin cậy và chất lượng. Với tiêu chí “ngon-sạch-rẻ” Victory chưa bao giờ làm người dùng thất vọng về chất lượng sản phẩm cũng như sự uy tín của mình. Hiện trên thị trường, Victory có 3 loại: 230ml, 500ml, 20l.

Lưu ý khi sử dụng nước tinh khiết đóng chai

Không xả rác ra ngoài môi trường: Chai nhựa dùng để đóng nước đóng chai là loại nhựa khó phân hủy, việc xả rác bừa bãi sẽ dẫn đến nhiều vấn đề của môi trường như: nóng lên toàn cầu, ô nhiễm môi trường,…

Chú ý nhãn hiệu và tìm mua những nơi bán hàng uy tín: Các loại nước uống nước đóng chai giả hiện đang tràn lan trên thị trường, những loại nước uống giả này khi uống vào sẽ khiến cho người dùng có nguy cơ cao bị mắc các loại bệnh ung thư hoặc các loại bệnh đường ruột.

Vậy nên trước khi mua một loại nước uống đóng chai nào đó thì người dùng chúng ta nên xem xét kỹ nhãn hiệu và chọn nơi mua uy tín nhé.


CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *