Ở đâu bán nước ion Kiềm chất lượng tốt nhất?

Ở đâu bán nước ion Kiềm chất lượng tốt nhất

Nước ion kiềm có hai loại, một là tạo ra từ máy lọc nước điện giải ion kiềm, hai là được sản xuất đóng chai. Nơi bán nước ion kiềm ở đâu là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê nơi bán nước ion kiềm uy tín , chất lượng và giá thành phải chăng nhất.

Nước điện giải ion kiềm là gì? Vì sao nên mua loại nước này.

Vào khoảng hơn 1000 năm trước tại 3 khu vực Đức , Mexico và Nhật Bản các nhà khoa học tìm thấy 1 loại nước có khả năng tăng cường sức khỏe và giảm các vấn đề về bệnh. Khi phân tích các loại nước này các nhà khoa học phát hiện nước này có chứa hàm lượng Hydro rất cao.

Hàm lượng Hydro có khả năng chống oxy hóa mạnh, ngoài ra độ pH của loại nước này có tính kiềm. Rất nhiều người đã đến uống thử loại nước này và tiếng lành đồn xa, hàng trăm nghìn người trên thế giới qua để thưởng thức nước uống tuyệt vời này.

Có nhiều người đến và mang nước về nhà để sử dụng. Tuy nhiên qua phân tích tính kiềm và hàm lượng Hydro có trong nước sẽ bị mất đi sau vài ngày. Vì vậy khi mang nước về nhà sử dụng thì hiệu quả sẽ không còn.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng các nhà khoa học Nhật Bản , Hàn Quốc nghiên cứu phát minh ra máy lọc nước ion kiềm. Máy này điện phân nước thông thường thành nước ion kiềm có tính kiềm cao và tính chống oxy hóa Hydro. Ngoài ra một số nhà máy cũng sản xuất nước ion kiềm đóng chai và cung cấp ra ngoài thị trường.

Nên mua nước ion kiềm loại nào là tốt. Nơi bán nước ion kiềm uy tín.

Nước ion kiềm tạo ra từ máy điện giải nước ion kiềm được các chuyên gia khuyên dùng. Lí do là khi lấy nước tạo trực tiếp từ máy thì nước sẽ đảm bảo hàm lượng chống oxy hóa Hydro và hàm lượng kiềm ở mức tốt nhất. Không bị giảm theo thời gian. Đây là điều rất quan trọng vì nếu nước để lâu thì hầu như không còn tác dụng.

Ưu điểm của nước tạo ra từ máy điện giải ion kiềm :

Nước lấy trực tiếp máy sẽ đảm bảo các chỉ tiêu như hàm lượng chống oxy hóa Hydrogen cao, hàm lượng kiềm đảm bảo ổn định. Vì vậy sử dụng thường xuyên nước ion kiềm lấy trực tiếp từ máy sẽ mang lại hiệu quả cao về mặt sức khỏe.

Nước ion kiềm lấy từ máy lọc nước ion kiềm sẽ có nhiều lựa chọn về độ pH từ 8.0-11.5 có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia đình, người lớn, trẻ con người già hay nấu ăn và sử dụng mức kiềm 11.5 cho việc ngâm rau củ quả….

Lợi ích của Hydro trong nước ion kiềm:

Nước ion kiềm lấy trực tiếp từ máy vì vậy khả năng trung hòa axit dư thừa của nước rất tốt. Và hàm lượng chống oxy hóa Hydrogen trong nước giúp cải thiện hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe.

Nhược điểm :

Giá thành máy lọc nước ion kiềm khá cao. Vì vậy để đầu tư một khoản tiền lớn cho máy không phải gia đình nào cũng đáp ứng được.

Nơi bán máy điện giải nước ion kiềm uy tín.

Hiện có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước ion kiềm uy tín của Nhật Bản, Hàn Quốc như Kangen, IONIA, OSG, Mitsubishi giá thành cũng rất đa dạng từ 25-100 triệu. Vì vậy việc lựa chọn một chiếc máy tốt khiến nhiều người phải đắn đo. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn máy lọc nước ion kiềm theo lời khuyên của chuyên gia:

Tiêu chí số 1:

Khi chọn máy lọc nước ion kiềm cần xem thông số kỹ thuật về khả năng tạo ra hàm lượng Hydro trong máy là bao nhiêu. Các máy có chất lượng tốt sẽ tạo ra hàm lượng Hydro ở mức 1500 ppb trở lên. Loại trung bình thì hàm lượng Hydro sẽ từ 500-1000 ppb.

Hàm lượng Hydro càng cao càng tốt cho sức khỏe. Nên đây là tiêu chí quan trọng nhất. Vì vậy khi tham khảo sản phẩm cần yêu cầu đại lý kiểm tra hàm lượng Hydro trong máy bằng thiết bị đo chuyên dụng.

Tiêu chí thứ 2:

là cần xem thời gian bảo hành của sản phẩm. Các hãng lớn , uy tín sẽ có dịch bảo hành tốt thông thường từ 5-7 năm. Bảo hành dài cũng giúp người tiêu dùng tránh rủi ro về sau khi máy gặp sự cố.

Các dòng máy bảo hành ngắn 1-2 năm sẽ rất rủi ro cho người sử dụng khi hết thời gian bảo hành, nếu máy gặp sự cố sẽ tốn chi phí sửa chữa.

Tiêu chí thứ 3:

Nên chọn máy lọc nước ion kiềm có công nghệ làm sạch điện cực tự động. Máy lọc nước ion kiềm lắp với nguồn nước Việt Nam sẽ rất hay bị bẩn điện cực trong máy. Điện cực là bộ phận đắt tiền trong máy và cần được vệ sinh thường xuyên.

Nước ion kiềm đóng chai

Ưu điểm của nước ion kiềm đóng chai:

Tiên dụng có thể mang theo người, có thể dễ dàng mua tại siêu thị , cửa hàng phù hợp khi đi xa.

Nhược điểm của nước ion kiềm đóng chai:

Chai nhựa kín cũng không thể giữ được hàm lượng kiềm và hàm lượng Hydro trong nước lâu vì Hydro rất bé nên rất dễ thất thoát ra ngoài không khí. Theo các thí nghiệm hàm lượng Hydro trong nước đóng chai chỉ có thể giữ được trong 24-48 giờ.

Nồng độ Hydrogen được đánh giá là tối quan trọng nước ion kiềm, vì lí do này nước ion kiềm đóng chai sẽ bị 1 điểm trừ lớn là không giữ được hàm lượng Hydro ổn định.

Ngoài ra tác động môi trường như án nắng mặt trời, độ ẩm và nhiệt độ cũng dễ khiến cho độ pH trong chai bị thay đổi.

Nơi bán nước ion kiềm đóng chai uy tín.

  • Nước ion kiềm đóng chai Saka dung tích 355ml/ chai, thùng 24 chai có giá là 80,000đ.
  • Nước ion kiềm Saka dung tích 555ml/ chai, thùng 24 chai có giá bán là 90.000đ.
  • Nước khoáng điện giải ion kiềm Saka bình 19l có giá bán là 55.000đ.
  • Nước điện giải ion kiềm Fujiwa dung tích 350ml, thùng 24 chai có giá là 140.000đ.
  • Nước ion kiềm Fujiwa dung tích 450ml, thùng 24 chai có giá bán khoảng 168.000đ.
  • Nước ion kiềm Fujiwa dung tích 680ml, thùng 20 chai có giá khoảng 200.000đ.
  • Nước ion kiềm đóng chai thương hiệu Life dung tích 330ml, thùng 24 chai có giá bán khoảng 110.000đ.
  • Các siêu thị lớn, chuỗi siêu thị như Vinmart đều có bán các sản phẩm nước ion kiềm đóng chai.

 

CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *