Máy lọc nước tổng sinh hoạt gia đình như thế nào là tốt nhất?

Máy lọc nước tổng sinh hoạt gia đình như thế nào là tốt nhất?

Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp giải pháp làm sạch nước sinh hoạt cho gia đình của mình. Thị trường Hà Nội có rất nhiều các đơn vị cung cấp máy lọc nước tổng cho gia đình khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn như thế nào? Cùng tham khảo những thông tin dưới đây để có lựa chọn đúng các bạn nhé.

Hệ thống máy lọc nước tổng sinh hoạt gia đình như thế nào là tốt nhất

Để nhận biết được đâu là hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình loại tốt thì các bạn cần phải nắm rõ các thông tin sau :

+ Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình loại tốt là phải có thông tin sản phẩm và chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO/CQ) rõ ràng.

+ Chất lượng nước sau lọc phải sạch hơn, trong hơn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng hơn – đạt tiêu chuẩn về nước sinh hoạt của Bộ Y tế đề ra.

+ Đảm bảo được hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt vận hành theo đúng quy trình nghiêm ngặt.

+ Để lựa chọn được sản phẩm loại tốt các bạn nên chọn nhà cung cấp có Công ty rõ ràng, có thương hiệu. Không nên tùy tiện tìm và lựa chọn sản phẩm ở các cơ sở nhỏ lẻ, cách làm việc không chuyên nghiệp, không có chuyên ngành về xử lý nước. Đây chính là yếu tố quan trọng, nó tiên quyết để lựa chọn được hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình loại tốt.

+ Cần phải phân tích, kiểm tra nguồn nước trước rồi mới cho nhân viên lắp đặt để hệ thống lọc nước được vận hành êm ái và trơn tru, tránh được các phát sinh không mong muốn.

+ Cung cấp đầy đủ lượng nước đáp ứng nhu cầu của tất cả thành viên trong gia đình.

+ Khi mua máy lọc nước phải có giấy tờ kinh doanh, giấy bàn giao sản phẩm, ký nhận và nghiệm thu đầy đủ.

+ Khi lắp đặt hệ thống phải có cam kết đảm bảo xử lý được nguồn nước và các chính sách bảo hành rõ ràng.

Ưu điểm của máy lọc nước tổng cho gia đình

Xử lý toàn bộ các chất độc hại còn tồn tại trong nguồn nước như: Tàn dư thuốc trừ sâu, asen, dioxin, sắt, mangan hoặc clo,…và các chất hữu cơ khác. Mang lại nguồn nước sạch và đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế về nước sạch.

  • Tính năng khử màu, khử mùi, khử vị giúp cho nước trong hơn, sạch hơn và an toàn hơn. Đồng thời mang lại đúng bản chất của nước sạch.
  • Bảo vệ thiết bị thiết yếu trong quá trình sử dụng nước, loại bỏ tình trạng hoen ố và gỉ sét.
  • Đảm bảo chuẩn hương vị của thực phẩm trước và sau khi chế biến.
  • Nước sau khi lọc loại bỏ được 100% tạp chất như: Bùn đất, cặn bẩn,… giúp người sử dụng có nguồn nước trong, sạch mà bạn hoàn toàn yên tâm trước khi chảy vào bồn chứa nước và đến các thiết bị sử dụng liên quan đến nước.
  • Nước sau khi qua quá trình lọc giúp đẩy lùi các tạp chất cho hại gây ảnh hưởng trực tiếp về lâu dài cho sức khỏe của mỗi người, đạt tiêu chuẩn chất lượng Bộ Y tế QCVN 02:2009/BYT.

Đơn vị cung cấp lọc nước tổng sinh hoạt gia đình loại tốt?

Do nhu cầu sử dụng nước sạch của người tiêu dùng ngày càng tăng nên việc cung cấp hệ thống lọc nước sinh hoạt cũng từ đó mà mọc nên như nấm các nhà sản xuất, công ty, cửa hàng cung cấp các máy lọc nước, hệ thống lọc nước… Và để lựa chọn được đơn vị cung cấp là viêc khá khó khăn đối với người tiêu dùng.

Nhưng bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn hơn như cách tư vấn khách hàng của đơn vị, cam kết, chế độ bảo hành của đơn vị đó khi lắp đặt hệ thống lọc và những công trình đơn vị trước đó từng thi công, ý kiến của khách hàng đánh giá về đơn vị đó.

Từ những thông tin đó, người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn về máy lọc nước, cấu tạo và quy trình lọc nước như thế nào. Đứng trước thực trạng ô nhiễm như hiện nay thì mỗi gia đình nên mua máy lọc nước đầu nguồn cho gia đình để bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người thân.

 

CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *