Nên sử dụng cột lọc Composite hay cột lọc Inox trong xử lý nước tổng sinh hoạt

cột lọc Composite hay cột lọc Inox

Trên thị trường thiết bị lọc nước tổng toàn nhà hay lọc nước giếng khoan gia đình, công nghiệp, chủ đầu tư luôn phân vân nên chọn vỏ cột lọc là inox hay vỏ cột lọc là composite.

Để có những đánh giá tương đối toàn diện về các loại cột lọc tổng này, chúng tôi đưa ra một số nhận định như sau.

Xét về mặt lịch sử, cột lọc inox là có trước, ước tính thời gian tồn tại của dạng cột lọc inox này tối thiểu là 30 năm, còn với cột lọc composite, chỉ mới xuất hiện trên thị trường tầm 10 năm nhưng đã đóng vai trò như đối thủ cạnh tranh lớn với cột lọc inox. Thực tế, với lợi thế là giá rẻ, chất lượng đảm bảo, thời gian hoạt động lên đến 20 năm, cột lọc Composite đang chiếm lĩnh thị trường.

Cột lọc Composite nhập khẩu chính hãng

Cột lọc Composite nhập khẩu chính hãng

Đánh giá Cột lọc Composite:

Ưu điểm của cột lọc Composite:

– Giá thành rẻ, do được sản xuất dưới quy mô công nghiệp, cốt nhựa Nguyên sinh PE, bên ngoài được gia cố bằng sợi composite được quấn bằng máy công nghiệp nên nó trở thành vật liệu tiên tiến.

– Miễn nhiễm toàn bộ với các hóa chất độc hại, cốt nhựa nguyên sinh của cột lọc có khả năng chống chịu cao với áp lực, các hóa chất ăn mòn khác… Thậm chí với nước có tính kiềm cao hay nước có chứa Cl- cao thì vẫn bảo đảm được hiệu suất lọc mà không bị rò rỉ như các loại cột lọc inox khác. Đây thực sự là lý do chính dẫn đến quyết định lựa chọn cột lọc của khách hàng.

Nhược điểm của cột lọc Composite:

– Có rất ít nhược điểm với cột lọc composite, ngoại trừ vấn đề bị lão hóa do ánh sáng mặt trời nếu đặt cột ngoài trời.

– Hiện tại, loại vật liệu này mới xuất hiện trên thị trường, do vậy khách hàng vẫn còn đôi chút e dè. Tuy nhiên trong tương lai rất gần, vật liệu này sẽ đóng vai trò lớn trong các bộ lọc loại nhỏ cho gia đình tới các bộ lọc lớn dành cho công nghiệp.

Cột lọc Inox304 cao cấp

Cột lọc Inox304 cao cấp

Đánh giá Cột lọc Inox:

Ưu điểm cột lọc nước sinh hoạt đầu nguồn inox:

– Thiết bị được cấu tạo từ inox sus304, Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có một số loại cột lọc inox gia công trong nước với chất lượng chưa ổn định, dễ dẫn tới tình trạng rò rỉ. Trong trường hợp sử dụng cột lọc inox, khách hàng nên lựa chọn loại cột được sản xuất công nghiệp bằng máy, đảm bảo chất lượng lâu dài.

– Thời gian hoạt động hiệu quả với cột lọc inox là hàng chục năm.

Nhược điểm cột lọc nước sinh hoạt đầu nguồn inox:

– Giá thành cao, do được chế tạo dưới dạng thủ công. Hoặc là giá cao do là hàng nhập khẩu từ nước ngoài

– Khả năng hoạt động không bền bỉ do dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố trong nước. Ví dụ: nước có Cl- nhiều hoặc các cột lọc phải hoàn nguyên bằng muối dễ khiến cột lọc bị rò rỉ li ti ở đường hàn (trong trường hợp sử dụng cột lọc gia công chất lượng kém).

Chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước tổng sinh hoạt uy tín

Để góp phần đem lại nguồn nước sạch cho mọi nhà, Công ty SKY Việt Nam đã phát triển nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước tổng sinh hoạt cao cấp, có khả năng lọc sạch hoàn toàn các tạp chất vô cơ và hữu cơ gây ô nhiễm nguồn nước, đáp ứng vượt trội các nhu cầu của người sử dụng về nguồn nước sạch đạt chuẩn.

Thiết bị lọc nước tổng sử dụng cột lọc Inox

Thiết bị lọc nước tổng sử dụng cột lọc Inox

Công ty SKY Việt Nam có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối hơn 150.000 sản phẩm thiết bị lọc nước Dân dụng và Công nghiệp ra thị trường với gần 1000 Đại lý bán hàng. Với việc sở hữu những thương hiệu Thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt độc quyền, chất lượng cao cấp, dịch vụ hoàn hảo và được cải tiến mỗi ngày… các sản phẩm của SKY Việt Nam luôn hướng tới lợi ích lớn nhất cho người sử dụng, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng trên toàn quốc

Thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt của SKY Việt Nam đã được nhiều khách hàng sở hữu Biệt thự tại các khu đô thị cao cấp sử dụng: Vinhome Harmony, Vinhome Riverside, Vinhome Green Bay, Vinhome Ocean Park, Gamuda, Ecopark, The Manor, Huyndai, Ciputra, Biệt thự cao cấp tại các tỉnh: Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Bình, Sơn La, Điện Biên, Yên Bái…


CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *