Những quan niệm sai lầm về Máy lọc nước tinh khiết

Để đảm bảo sức khỏe bản thân và gia đình, việc tìm mua máy lọc nước tinh khiết là điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn mua sản phẩm chất lượng và phù hợp bởi những quan niệm sai lầm về máy lọc nước tinh khiết.

Thực trạng ô nhiễm môi trường và ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam luôn ở mức cao, nguồn nước ngầm và nước mặt thường nhiễm nhiều cặn bẩn, hóa chất, chất hữu cơ, chất vô cơ, kim loại nặng trong nước…, gây ra nhiều tác hại trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước tinh khiết càng đắt tiền thì chất lượng càng tốt

Hiện nay, có rất nhiều hãng nước ngoài sản xuất máy lọc nước và lõi lọc chất lượng. Nhưng điều này không đồng nghĩa rằng các lõi sẽ lọc sạch được nguồn nước Việt Nam. Thấy được thực trạng đó, Công ty SKY Việt Nam đã cải tiến lõi lọc có khả năng giúp tăng tuổi thọ màng RO và các lõi lọc phía sau màng.

Nhiều thương hiệu đã nâng cấp các chức năng của máy lọc nước, định giá quá cao so với hiệu quả mang lại. Vì vậy, người tiêu dùng cần biết giá trị thực của sản phẩm. Máy lọc nước tinh khiết do SKY Việt Nam cung cấp có mức giá phù hợp với thành phần lõi và linh kiện cấu thành.
SKY Việt Nam cung cấp máy lọc nước tinh khiết với tiêu chí quan trọng: Tập trung vào tính năng chính là LỌC NƯỚC và đảm bảo tối ưu lợi ích của khách hàng với chi phí thấp nhất.

Máy lọc nước tinh khiết dùng trong gia đình

Máy lọc nước tinh khiết dùng trong gia đình

Máy lọc nước tinh khiết càng nhiều lõi lọc càng tốt

Nước sau khi qua màng lọc RO sẽ trở thành nước tinh khiết, các khoáng chất cũng bị lọc sạch. Vì vậy, máy lọc nước được trang bị thêm các lõi nâng cấp 6, 7, 8, 9… sẽ giúp bổ sung khoáng chất tốt cho cơ thể. Người dùng cần phải biết cách phân biệt được lõi lọc hay bù khoáng để chọn sản phẩm đạt chuẩn nước uống tại vòi. Việc tìm hiểu rõ thiết kế máy lọc nước là yếu tố giúp chọn đúng sản phẩm.

Nhiều khách hàng khi mua sản phẩm thường có suy nghĩ rằng máy lọc nước phải có càng nhiều lõi thì càng tốt. Nhưng thực tế thì lại khác, một máy lọc nước chỉ nên có các lõi lọc bổ sung khoáng chất và 3 lõi lọc thô, một màng RO, một lõi Cation dành cho khu vực nước có nhiều canxi hoặc đá vôi.

Máy lọc nước lắp rời mới đảm bảo vệ sinh

Đa số các hãng máy lọc nước trên thị trường đều tách biệt lõi lọc và thân máy trước khi xuất xưởng để giảm chi phí đầu tư. Điều này khiến người dùng nhầm tưởng rằng màng RO và các lõi lọc khác phải để riêng biệt, bảo quản trong túi nilon mới chất lượng.

Nhưng các nhà sản xuất máy lọc nước cao cấp như SKY Việt Nam lại thường lắp cố định các lõi ngay trong thân máy trước khi xuất xưởng. Thiết kế này vẫn đảm bảo chất lượng cho máy, giúp đại lý và người dùng tiết kiệm chi phí, thời gian thuê nhân công lắp đặt sản phẩm tại gia đình.

Máy lọc nước hoạt động không cần thay lõi

Nước qua máy lọc nước tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi phải đạt đủ 2 quy chuẩn của Bộ Y tế. Trong đó, QCVN 01:2009/BYT (109 chỉ tiêu sử dụng cho nước uống, sinh hoạt) dành cho nước đầu vào và QCVN 6-1:2010/BYT (28 chỉ tiêu nước uống đóng chai, nước uống trực tiếp) dành cho nước sau khi trải qua quá trình lọc.

Tất cả quá trình sản xuất, lắp đặt, duy trì kiểm nghiệm chất lượng… phải được kiểm soát nghiêm ngặt. Đồng thời, máy lọc nước cũng nên được thay lõi định kì theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Tùy nguồn nước đầu vào, chất lượng lõi lọc sẽ quy định thời gian sử dụng và thay thế khác nhau.

Máy lọc nước tinh khiết cao cấp Keangnam

Máy lọc nước tinh khiết cao cấp Keangnam

Nên chọn mua máy lọc nước tinh khiết ở đâu?

Công ty SKY Việt Nam có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối hơn 150.000 sản phẩm thiết bị lọc nước Dân dụng và Công nghiệp ra thị trường với gần 1000 Đại lý bán hàng, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng trên toàn quốc.

Với việc sở hữu những thương hiệu Thiết bị lọc nước tổng và Máy lọc nước cao cấp: SKY, Keangnam, Korewin, Kassen, Diamonds… các sản phẩm của SKY Việt Nam luôn được cải tiến để hướng tới lợi ích lớn nhất cho người sử dụng.


CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *