Máy lọc nước tinh khiết RO – Nước sạch xua tan nỗi lo sức khỏe

Máy lọc nước tinh khiết RO

Có thể bạn chưa biết, việc chúng ta ăn uống hàng ngày không khoa học đã làm phát sinh những căn bệnh vô cùng nguy hiểm. Chúng không làm con người ốm yếu ngay nhưng theo thời gian nó sẽ bào mòn cơ thể. Thậm chí dẫn đến những căn bệnh ung thư quái ác. Máy lọc nước tinh khiết RO – Giải pháp an toàn bảo vệ sức khỏe người dùng.

Những đặc điểm của máy lọc nước tinh khiết RO

Máy lọc nước RO đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Không chỉ là thiết bị lọc nước gia đình mà còn là các dòng máy công nghiệp. Phục vụ cho việc vận hành các hoạt động sản xuất kinh doanh. Sau đây là những đặc điểm của thiết bị lọc nước này:

Xử lý được mọi tình trạng nước nguồn

Sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược hiện đại, máy lọc nước tinh khiết RO có thể xử lý đa số nguồn nước đầu vào. Trong đó bao gồm nước lợ, nước nhiễm phèn, Asen, nước giếng khoan…  Kết quả cho ra nguồn nước tinh khiết, dùng uống trực tiếp, đạt tiêu chuẩn nước sạch của BYT.

Loại bỏ cả những chất không hòa tan

Nước nguồn hiện nay bị nhiễm khuẩn trầm trọng. Các thiết bị lọc nước thông thường không thể loại bỏ được hoàn toàn chất gây hại. Trong khi đó, hệ thống lọc nước tinh khiết RO loại bỏ kể cả các tạp chất không hòa tan như rong rêu, rỉ sét, bùn, cặn bẩn… Đặc biệt là các chất độc hại với kích thước nhỏ như ion kim loại nặng, asen, amoni, mangan, chì…

Bổ sung khoáng chất cho nước

Bên cạnh khả năng lọc nước sạch thì máy lọc nước tinh khiết RO có thể bổ sung các khoáng chất cơ bản cần thiết cho cơ thể. Thông qua các lõi lọc chức năng, tạo khoáng phía sau màng lọc RO. Giúp con người tăng sức đề kháng với mọi tác nhân.

Quá trình xử lý nước nhiễm khuẩn thành nước tinh khiết

Làm thế nào để máy lọc nước RO có thể xử lý nước hoàn hảo đến như vậy? Bạn có thắc mắc về quy trình sản xuất nước sạch của máy lọc nước tinh khiết RO? Sau đây là những giai đoạn để tạo ra nước tinh khiết sử dụng:

Lọc thô đầu nguồn

Hệ thống lọc thô đầu nguồn là nơi tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước. Với các cột lọc, lõi lọc thô có kích thước khe lọc lần lượt là 5 micro và 1 micro cùng với cột/lõi lọc Carbon. Giúp loại bỏ các tạp chất lơ lửng trong nước, bùn đất, rong rêu. Hấp thụ một phần kim loại nặng và khử mùi hôi trong nước triệt để.

Lọc nước tinh khiết RO

Đây là giai đoạn chính của cả hệ thống lọc nước tinh khiết. Nước sau khi đã xử lý ở hệ thống lọc thô sẽ được bơm tăng áp lên màng lọc RO. Với áp lực nước lớn, cùng với kích thước khe lọc siêu nhỏ, chỉ 0,0001 micro.

Chỉ có phần tử nước tinh khiết mới có thể đi qua màng lọc. Những tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn, vi rút đều bị giữ lại hoàn toàn và đi theo đường dẫn nước thải ra ngoài. Nguồn nước sau lọc từ máy lọc nước tinh khiết sạch đến 99,9% tạp chất.

Tạo khoáng cho nước

Sau khi đã kết thúc quy trình xử lý tại màng lọc RO, nước sẽ được đi qua các lõi lọc chức năng. Có tác dụng tạo những khoáng chất có lợi trong nước, tạo vị cho nước thêm thanh khiết, ngon hơn và mát hơn.

Máy lọc nước tinh khiết RO mua ở đâu?

Để chọn mua được máy lọc nước chất lượng, đảm bảo an toàn nguồn nước sử dụng. Việc tìm đến những thương hiệu uy tín là vô cùng cần thiết. Nó giúp gia đình, các đơn vị tổ chức có nguồn nước sạch sử dụng, duy trì tuổi thọ sản phẩm lâu dài.

SKY Việt Nam chính là điểm đến lý tưởng để nâng cao sức khỏe người dùng bằng sản phẩm chất lượng nhất. Các thiết bị, linh kiện được sản xuất chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đặc biệt là màng lọc RO Dupont USA được SKY Việt Nam phân phối tại Việt Nam.

Máy lọc nước tinh khiết RO, sản phẩm hoàn hảo nâng cao sức khỏe người dùng. Đảm bảo nguồn nước an toàn dùng trong gia đình, các đơn vị tổ chức, sản xuất và kinh doanh. Liên hệ với SKY Việt Nam để nhận báo giá cùng chính chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn ngay hôm nay.

 

CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *