Hệ thống lọc tổng: Lọc sạch hiệu quả toàn bộ nguồn nước đầu vào

Hệ thống lọc tổng: Lọc sạch hiệu quả toàn bộ nguồn nước đầu vào

Việc khảo sát, thi công lắp đặt hệ thống lọc tổng là giải pháp đảm bảo cho nguồn nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn chất lượng ngay từ đầu nguồn

Môi trường ngày một ô nhiễm, từ không khí, nguồn nước,.. tất cả đều có tác động xấu tới đời sống, sức khỏe con người. Nhiều gia đình đã chủ động ý thức được tầm quan trọng của nguồn nước sạch bằng cách không chỉ quan tâm tới chất lượng của nguồn nước ăn uống mà còn bắt đầu xem trọng chất lượng nguồn nước tổng sinh hoạt.

Những vật dụng đắt tiền trong gia đình, những hệ thống thiết bị trực tiếp tiếp xúc với nguồn nước như hệ thống vòi nước, vòi hoa sen cao cấp, bình nóng lạnh, máy giặt, tủ lạnh,.. bị hoen gỉ, tắc nghẽn,…những bộ quần áo bị ngả màu, giặt khó sạch, vải vóc dễ mục hỏng cho nước giặt dũ. Đây có thể xem như hậu quả của quá trình sử dụng nguồn nước cứng nhiễm kim loại nặng trong thời gian dài liên tục

Thiết bị lọc nước tổng dân dụng

Thiết bị lọc nước tổng dân dụng

Hệ thống lọc nước tổng thường áp dụng hiệu quả cho các Nhà phố, Biệt thự, khu bệnh viện, xử lý nước bể bơi, lọc tổng cho nhà hàng khách sạn, lọc tổng trường học,… loại bỏ nước cứng – thủ phạm gây nhiều tác hại, ảnh hưởng kinh tế, sức khỏe con người, loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, cặn bẩn, các chất lơ lửng trong nước

Tác hại nghiêm trọng của nguồn nước cứng trong sinh hoạt

Nước cứng là nước tự nhiên chứa trên tám mili đương lượng gam Canxi (Ca2+) và Magie (Mg2+) trong một lít. Nước có chứa nhiều Mg2+ có vị đắng, tổng hàm lượng icon Ca2+ và Mg2+ đặc trưng cho tính chất cứng của nước. Nước cứng không dùng để pha chế thuốc bởi có thể gây ra các hiện tượng kháng thuốc, gây các tác dụng phụ, kết tủa làm thay đổi thành phần của thuốc.

Nước cứng khi được sử dụng nấu nướng, làm rau, làm thịt, màu thức ăn sẽ bị mất màu nguyên bản, mùi vị thực phẩm không còn nguyên vẹn, đồ ăn khó chín. Trong việc giặt đồ, nước cứng gây tốn xà phòng hơn bình thường, gốc tự do Ca2+ trong nước cứng làm kết tủa axit trong xà phòng và làm cho xà phòng không lên được bọt.

Tác hại của nước cứng

Tác hại của nước cứng

Dù cho việc sử dụng nước giếng khoan hay sử dụng nước máy thì trong quá trình chảy từ bể chứa tới đầu vòi, nguồn nước phải đi qua một hệ thống ống sử dụng trong nhiều năm, khi không được vệ sinh thường xuyên, chính các ống dẫn bể chứa này có thể gây nhiễm khuẩn ngược lại cho nguồn nước.

Việc sử dụng hàng ngày nguồn nước kém chất lượng để tắm gội, giặt giũ khả năng lớn gây nên các bệnh ngoài da như mụn họt , ngứa ngáy, viêm da,… và các bệnh liên quan về da liễu khác.

Nhiều hộ gia đình, các chủ nhà hàng, các khu bệnh viện,.. đã ngày  càng chú trọng hơn đến việc bảo vệ nguồn nước ngay từ đầu vào, trước khi phân phối tới các khu vực sử dụng nước,.. nhằm đáp ứng tốt nhất cho sức khỏe con người cũng như bảo vệ các thiệt bị liên quan. Trước thực trạng này, hệ thống lọc nước tổng là giải pháp tối ưu đang được áp dụng phổ biến.

Thiết bị lọc nước tổng xử lý nước cứng hiệu quả

Hệ thống lọc nước tổng thường áp dụng hiệu quả cho các khu bệnh viện, hệ thống xử lý nước bể bơi, hệ thống lọc tổng biệt thự, hệ thống lọc tổng nhà hàng khách sạn, hệ thống lọc tổng cho trường học, gia đình,… loại bỏ nước cứng – thủ phạm gây nên nhiều tác hại, ảnh hưởng tới kinh tế, sức khỏe con người, đồng thời loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, đất cát, cặn bẩn, các chất lơ lửng trong nước.

Sơ đồ lắp đặt thiết bị lọc nước tổng

Sơ đồ lắp đặt thiết bị lọc nước tổng

Hệ thống lọc tổng được lắp ở đầu nguồn giúp lọc sạch toàn bộ nguồn nước cấp trước khi phân phối tới các khu vực sử dụng nước. Nước qua máy lọc nước tổng được loại bỏ những thành phần hóa học, các kim loại nặng, tác nhân xấu, tạp chất, vi khuẩn, virut.

Hệ thống lọc nước tổng có lợi cho sức khỏe người sử dụng và bảo vệ các thiết bị tiếp xúc với nước. Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế về tiêu chuẩn nước sạch dùng cho sinh hoạt. Đây được coi là giải pháp tối ưu giúp các gia đình hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguồn nước sử dụng mỗi ngày.

Lựa chọn thiết bị lọc nước tổng chất lượng ở đâu?

Công ty SKY Việt Nam có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối hơn 150.000 sản phẩm thiết bị lọc nước Dân dụng và Công nghiệp ra thị trường với gần 1000 Đại lý bán hàng, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng trên toàn quốc. Với việc sở hữu những thương hiệu Hệ thống lọc tổng và Máy lọc nước cao cấp: SKY, Keangnam, Korewin, Kassen, Diamonds… các sản phẩm của SKY Việt Nam luôn được cải tiến để hướng tới lợi ích lớn nhất cho người sử dụng.

Thiết bị lọc nước tổng chất lượng cao

Thiết bị lọc nước tổng chất lượng cao


CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *