Vì sao Màng lọc nước RO được ví như thận ngoài cơ thể?

Vì sao Màng lọc nước RO được ví như thận ngoài cơ thể?

Màng RO là một bộ phận quan trọng bậc nhất trong máy lọc nước. Với các công dụng tuyệt vời, màng lọc nước RO còn được ví von là thận ngoài cơ thể.

Con người sử dụng nước trong cơ thể vào rất nhiều việc như trao đổi chất, đưa các chất dinh dưỡng và oxy đi quanh cơ thể, giữ ấm trong miệng và mắt.

Các nghiên cứu khoa học và thực tiễn đã chứng minh rằng, con người có thể sống được trong vài tuần mà không cần ăn, nhưng chỉ trụ được từ 3-5 ngày nếu không có nước.

Vai trò của nước vô cùng quan trọng đối với sự sống. Tuy vậy, hàng ngày cung cấp đủ nước nhưng nguồn nước không sạch cũng gây ra các tác hại khó lường.

Sự tích tụ độc chất lâu ngày từ việc sử dụng nguồn nước không đảm bảo gây ra các bệnh nguy hiểm như ung thư, sỏi thận, sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang…; làm hư hại các thiết bị trong gia đình (hỏng đường ống dẫn nước, hỏng bình nóng lạnh, xuất hiện các vệt ố vàng trên tường gây mất thẩm mỹ…)

Giải pháp đơn giản, tiện lợi nhất là sử dụng phương pháp lọc để đảm bảo nước sạch dùng trong sinh hoạt gia đình.

Trong các công nghệ lọc hiện nay, màng lọc RO là công nghệ lọc hiện đại nhất. Màng RO là một màng lọc có khe hở siêu nhỏ, kích thước từ 0.1-0.5 nanomet, chỉ cho phép các phân tử nước đi qua, lọc sạch các hóa chất, kim loại nặng, thủy ngân, loại bỏ độc tố, asen, amip, diệt virus, vi khuẩn.

Nước sau lọc từ máy lọc nước RO đảm bảo tiêu chuẩn BYT:2009, hoàn toàn có thể uống ngay không cần đun sôi, có lợi cho sức khỏe.

Nhờ khả năng lọc gần như hoàn toàn độc tố nên màng RO còn được gọi là “thận ngoài cơ thể”.

Màng RO hiện được dùng trong tất cả các dòng máy của SKY Việt Nam đều là màng lọc chất lượng cao Filmtec – nhập khẩu nguyên chiếc từ Hoa Kỳ.

Xem thêm:

CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *