Các lưu ý cần biết khi chọn mua Máy lọc nước tinh khiết bạn nên biết

Các lưu ý cần biết khi chọn mua Máy lọc nước tinh khiết bạn nên biết

Lắp đặt máy lọc nước gia đình, nước đầu ra đạt chuẩn nước sạch sinh hoạt, ăn uống, đảm bảo độ tinh khiết tuyệt trùng, đạt chuẩn nước uống đóng chai của Bộ Y tế, không có các độc tố gây hại, vi khuẩn gây bệnh. Nước sau lọc có thể thêm các khoáng chất cần thiết với việc lắp thêm lõi lọc bổ sung tương ứng

Đối với tất cả chúng ta việc sử dụng nguồn nước sạch. An toàn là một nhu cầu cấp thiết và đặc biệt quan trọng cần được chú trọng trong cuộc sống. Nhu cầu về nước hàng ngày là hoàn toàn khác nhau giữa mỗi người và của từng gia đình cụ thể, với công suất, mục đích sử dụng nước rất khác.

Gia đình dùng nước máy lọc chỉ để uống, có nhà lại chỉ dùng phục vụ nhu cầu cho em bé, dùng chăm sóc da, tắm cho bé,… Tùy vào nhu cầu sử dụng các gia đình sẽ đưa ra những quyết định lựa chọn loại máy phù hợp, công suất hoạt động tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí và tiện nghi sử dụng.

Thị trường máy lọc nước khá đa dạng chủng loại, nhãn hiệu

Thị trường máy lọc nước khá đa dạng chủng loại, nhãn hiệu

Sau khi xác định được nhu cầu sử dụng, bạn cần xác định tìm hiều về nguồn nước đầu vào tại gia đình bạn, nơi bạn có ý định lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp, hoặc nhờ tới sự tư vấn khảo sát thực tế của các kĩ thuật viên có kinh nghiệm, tay nghề của các nơi cung cấp tư vấn máy lọc nước.

Bạn cần xác định được chính xác nguồn nước bạn và gia đình đang xử dụng là nước máy thành phố, nước mưa, nguồn nước ngầm, nước giếng khoan chưa qua xử lý, hay là nguồn nước sông suối, ao hồ,.. Bạn cũng cần xác định được áp lực nước đầu vào hiện tại ra sao, các phương tiện chứa nước đã đảm bảo hay chưa, và có cần thay đổi cải thiện thêm không,…

Tùy vào từng nguồn nước, chất lượng nước đầu vào tính chất hoàn toàn khác nhau. Việc lựa chọn lắp đặt máy cần tới những những bước khảo sát thực tế như vậy, đảm bảo nước sau lọc đạt hiệu quả nước sạch tinh khiết.

Khi đã lắp đặt máy lọc nước trong gia đình, nước đầu ra phục vụ nhu cầu nước sạch sinh hoạt, ăn uống, đảm bảo độ tinh khiết tuyệt trùng, đạt chuẩn nước uống đóng chai theo tiêu chuẩn của bộ y tế, tuyệt đối không có các độc tố gây hại, các vi khuẩn gây bệnh. Nước sau lọc bạn có thể bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết với việc lắp bổ sung vào hệ thế những lõi lọc bổ sung tương ứng.

Hiện tại, nước trên thị trường có nhiều loại mẫu mã kiểu dáng khác nhau, với một máy cơ bản thông thường sẽ có 3 cấp lọc thô , 1 cấp lọc tinh khiết chính là màng lọc RO. Các lõi lọc khoáng chất tùy từng nhu cầu mà bạn có thể lắp bổ sung các lõi tương ứng cho phù hợp. Với các loại màng tên tuổi Dupont – Mỹ, màng RO CSM – Hàn Quốc. Xác định các lõi ổn định về vị, khử được các mùi lạ khó chịu.

Trên các trang thương mại điện tử cũng rất nhiều loại máy

Trên các trang thương mại điện tử cũng rất nhiều loại máy

Máy phải đủ phần tem cào xác nhận kích hoạt mã mãy sử dụng tại nhà cung cấp, cũng như đảm bảo về quyền lợi của khách hàng khi bắt đầu sử dụng sản phẩm. Về mặt hình thức, kiểu dáng và công suất máy cần chọn phù hợp với khuôn viên , diện tích của từng căn hộ, gian nhà bếp, phòng khách sạn, hay công xưởng,… nơi mà những chiếc máy lọc nước thông minh này sẽ được đặt.

Với các căn hộ chung cư, nên lựa chọn những loại máy có thể lắp gọn trong gầm bếp, có giá đỡ thuận tiện dễ dàng bảo quản, thay thế lõi lọc. Tránh các phần của máy tiếp xúc nhiều với mặt đất ẩm lại trong một môi trường nóng dễ gây tình trạng han gỉ, kém thẩm mĩ.

Bạn nên tham khảo về các loại máy chuyên lắp đặt cho chung cư sử dụng loại khung nhựa, bình sứ an toàn, hoặc sử dụng loại máy treo tường tiết kiệm diện tích.

Đối với nhà dân, diện tích lớn hơn nên có thể sử dụng loại có tủ, hiện nay nhiều mẫu tủ tranh kính 3D rất đẹp, sạch sẽ, sang trọng, giúp cho không gian gia đình hiện đại, tiện nghi hơn, có thể sử dụng loại kết hợp nóng lanh cho phòng khách.

Đối với công xưởng có thể lựa chọn máy lọc nước công suất lớn từ 30 đến 50 l/h thuận tiện và an toàn cho công nhân, nhân viên, đồng thời lại tiết kiệm chi phí.

Có thể sử dụng thêm thiết bị nóng lạnh công suất cao phù hợp với số đông người dùng. Kiểu dáng  phù hợp mẫu mã đa dạng SKY Việt Nam sản xuất với đầy đủ  các model mẫu mã phù hợp với mọi không gian, nhu cầu của khách.

VSKY Việt Nam - Chuyên cung cấp thiết bị lọc nước chính hãng

SKY Việt Nam – Chuyên cung cấp thiết bị lọc nước chính hãng

Về việc lựa chọn thương hiệu, thì hiện nay trên thị trường đang có khá nhiều đơn vị uy tín cung cấp với các khung giá khác nhau, phụ thuộc cả vào các chiến dịch quảng bá, quảng cáo cho từng dòng sản phẩm đó.

Với mỗi sản phẩm khi đã đưa ra thị trường, bạn nên chú ý tới các chi tiết như máy cần có đầy đủ tem nhãn, xuất xứ, địa chỉ nhà sản xuất theo yêu cầu của Bộ Công Thương, sản phẩm được bảo hộ độc quyền.

Bộ phận tư vấn viên, một phần góp phần vào quyết định chọn mua sản phẩm của khách hàng, đó là các bạn nên xem đối với đội ngũ tư vấn bán hàng, dịch vụ kỹ thuật của từng bên mà bạn định chọn mua máy.

Thông thường khách hàng có nhiều vấn đề được giải đáp thắc mắc liên quan đến chất lượng nguồn nước sau lọc, về chất lượng thông số từng sản phẩm máy lọc nước, dịch vụ,… hệ thống tư vấn viên chăm sóc khách hàng cũng vô cùng quan trọng. Giải quyết vấn đề đáp ứng nhu cầu cần tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ  của khách khi cần.

 

CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *