Không uống nước suốt một năm, người phụ nữ tuyên bố mình khỏe hơn rất nhiều

Không uống nước suốt một năm, người phụ nữ tuyên bố mình khỏe hơn rất nhiều

Trang Oddity Central (Anh) đưa tin cô Sophie Partik (35 tuổi) từng bị đau khớp, bọng mắt sưng phồng, dị ứng thực phẩm, da xấu và gặp một số vấn đề về tiêu hóa. Tuy nhiên, tất cả những vấn đề sức khỏe này đã dần được cải thiện khi cô bắt đầu thực hiện chế độ kiêng nước.

Sophie cho biết ban đầu cô không động vào bất kỳ chất lỏng nào trong suốt 13 – 14 tiếng mỗi ngày, thời gian còn lại Sophie chỉ uống nước ép trái cây và rau củ quả. Sau đó, cô cố gắng không uống nước trong thời gian 52 tiếng và đã thành công. Người phụ nữ từ đó luôn mơ ước mình có thể không uống nước trong vòng 10 ngày

Không uống nước suốt một năm, người phụ nữ tuyên bố mình khỏe hơn rất nhiều

Không uống nước suốt một năm, người phụ nữ tuyên bố mình khỏe hơn rất nhiều

Dần dần, Sophie đã thực hiện thành công chế độ không uống nước đóng chai và nước lọc trong suốt 1 năm và tuyên bố rằng nhu cầu uống nước chỉ có trong suy nghĩ của chúng ta.

“Tôi nghĩ rằng nhu cầu uống nước chỉ có trong suy nghĩ của chúng ta, tôi biết rằng mình không bị mất nước nhưng cần có sự kiên nhẫn để vượt qua những ham muốn của mình. Lúc bắt đầu, điều đó rất khó khăn, nhưng đây là liệu pháp tốt nhất, thay vì ăn uống, tôi có rất nhiều thời gian để tập trung làm những thứ khác”, Sophie nói.

Chuyên gia dinh dưỡng 35 tuổi hiện đang sinh sống tại Bali (Indonesia) cho rằng cô bị sưng mặt và khớp, bọng mắt nổi rõ. Tuy nhiên, bác sĩ kết luận rằng cô không gặp vấn đề sức khỏe nào, nếu muốn xóa tan bọng mắt, cô nên phẫu thuật thẩm mỹ.

Tình cờ, một người bạn đã gợi ý rằng cô nên thực hiện chế độ kiêng uống nước và Sophie đã quyết định thử điều này. Ngay lập tức, Sophie đã nhận thấy những thay đổi tích cực từ cơ thể mình.

Chuyên gia dinh dưỡng 35 tuổi nhận thấy những thay đổi tích cực từ cơ thể mình sau khi kiêng uống nước

Chuyên gia dinh dưỡng 35 tuổi nhận thấy những thay đổi tích cực từ cơ thể mình sau khi kiêng uống nước. Ảnh: Instagram

“Bọng mắt của tôi đã bắt đầu khá hơn một chút. Nước uống đóng chai và nước uống từ vòi thực sự khiến cho thận của bạn phải làm việc quá sức, nó khiến các chất dinh dưỡng bị rửa trôi khỏi cơ thể của bạn.

Bạn không cần nước để duy trì đủ nước cho cơ thể, uống thêm nước chỉ làm bạn đầy bụng. Khi bạn bắt đầu quen dần với việc không uống nước, bạn sẽ sớm nhận ra cơ thể mình không cần nước”, Sophie nói.

Tuy nhiên, Sophie thừa nhận rằng kiêng uống nước không phải chế độ phù hợp với tất cả mọi người. Gia đình cô cũng không chấp nhận và rất khó hiểu với chế độ dinh dưỡng không uống nước của Sophie.

Nhà dinh dưỡng học có hơn 17.000 người theo dõi trên mạng xã hội Instagram khuyên mọi người muốn thử chế độ kiêng uống nước trước tiên nên chuẩn bị đủ hoa quả và nước trái cây cho cơ thể trong vài ngày trước khi bắt đầu.

Chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước uy tín

Công ty SKY Việt Nam có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối hơn 150.000 sản phẩm máy lọc nước Dân dụng và Công nghiệp ra thị trường với gần 1000 Đại lý bán hàng, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng trên toàn quốc. Với việc sở hữu những thương hiệu Máy lọc nước cao cấp: Keangnam, Korewin, Kassen, Diamonds… các sản phẩm của SKY Việt Nam luôn được cải tiến để hướng tới lợi ích lớn nhất cho người sử dụng.

Máy lọc nước đạt chuẩn cho nguồn nước chất lượng cao

SKY Việt Nam cung cấp thiết bị lọc nước cao cấp đạt chuẩn

CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com  0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *