Chỉ uống nước để giảm béo: Quan niệm sai lầm?

Chỉ uống nước để giảm béo: Quan niệm sai lầm?

Chúng ta vấn thường nghe câu “uống nước giảm cân” hay “ không uống nước để giảm béo” để giảm béo. Liệu điều nào là đúng, điều nào sai hãy cùng tìm hiểu ngay nhé …

Dân gian hay truyền nhau câu nói “uống nước để giảm béo” tức là uống nước khi đói để có cảm giác no, không ăn thêm được nữa để giúp giảm béo. Khoa học đã chứng minh quan niệm này là hoàn toàn sai lầm.

Uống nhiều nước để giảm béo

“Uống nước để giảm béo” đã không có tác dụng gì, mà còn khiến dạ dày nở ra thêm. Theo logic, hành động này chỉ tạm thời tạo cảm giác no, giảm lượng thức ăn nhưng cảm giác no không chỉ đến từ dạ dày, mà các yếu tố khác nữa như nồng độ đường trong máu cao hay thấp, thị giác, xúc giác cũng kích thích sự ham muốn thèm ăn

Khi uống nhiều nước, chỉ có thể tạo cảm giác no trong một thởi gian ngắn, khi một khi nước làm dạ dày nở ra, cảm giác đói sẽ càng mãnh liệt, sự kích thích ăn sẽ làm bạn ăn nhiều hơn mà thôi.

Chỉ uống nước để giảm béo: Quan niệm sai lầm?

Chỉ uống nước để giảm béo: Quan niệm sai lầm?

Không uống nước để giảm béo

Các tổ chức y tế trên thế giới đã chứng minh được quan niệm “nói không với nước” để giảm béo là một quan miện sai lầm nữa. Nếu như bạn không uống đủ lượng nước cần thiết, lượng mỡ thừa trong cơ thể không thể chuyển hóa và bài tiết, khiến bạn tăng cân nhanh hơn. Hơn thế nữa, tất các phản ứng hóa học trong cơ thể đều cần nước.

Các chức năng, các độc tố có hạ cho cơ thể đều nhờ nước mới có thể bị đào thải ra ngoài cơ thể. Do vậy, uống một lượng nước thích hợp không những sẽ giúp ổn định chức năng của dạ dày. Bạn nên uống ít nước sau khi ăn để tăng cường tiêu hóa, tiêu hóa tốt hơn, giúp tăng cường sức khỏe.

Chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước uy tín

Để góp phần đem lại nguồn nước sạch cho mọi nhà, Công ty SKY Việt Nam đã phát triển nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước RO thông minh cao cấp, có khả năng lọc sạch hoàn toàn các tạp chất vô cơ và hữu cơ gây ô nhiễm nguồn nước, đáp ứng vượt trội các nhu cầu của người sử dụng về nguồn nước sạch đạt chuẩn uống trực tiếp tại vòi của Bộ Y Tế.

Máy lọc nước đạt chuẩn cho nguồn nước chất lượng cao

Nên lựa chọn thiết bị lọc nước đạt chuẩn chất lượng

Công ty SKY Việt Nam có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối hơn 150.000 sản phẩm máy lọc nước Dân dụng và Công nghiệp ra thị trường với gần 1000 Đại lý bán hàng, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng trên toàn quốc.

Với việc sở hữu những thương hiệu Máy lọc nước cao cấp: Keangnam, Korewin, Kassen, Diamonds… các sản phẩm của SKY Việt Nam luôn được cải tiến để hướng tới lợi ích lớn nhất cho người sử dụng.

CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *