Ý kiến chuyên gia về việc uống nước ion Kiềm hàng ngày

Ý kiến chuyên gia về việc uống nước ion Kiềm hàng ngày

Vào năm 2018, một loại nghiên cứu mới về nước ion kiềm (nước điện giải) đã được thực hiện. Tập trung vào những lợi ích sức khỏe của nước ion kiềm đối với những người vốn đã khỏe mạnh. Uống nước ion kiềm có giúp họ cải thiện hơn không?

Trong phần mở đầu cho nghiên cứu. Các nhà nghiên cứu thảo luận về lợi ích đường tiêu hóa của việc uống nước ion đã được chứng minh trong nhiều thập kỷ. Các nghiên cứu trước đó đã chứng minh đầy đủ rằng nước ion kiềm giúp cải thiện tiêu hóa.

Bộ Y tế Nhật Bản công nhận rằng nước ion kiềm (AEW) cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa. Nó trung hòa axit dư thừa, kiềm hóa cơ thể và cải thiện các tình trạng tiêu hóa khác.

Các nhà nghiên cứu Nhật Bản trong nghiên cứu này quan tâm nhiều hơn đến việc chọn những đối tượng có hệ tiêu hóa hoàn toàn bình thường. Mục đích đơn giản là để xem liệu những người bình thường có cho thấy lợi ích từ việc uống nước ion kiềm hàng ngày hay không.

Đối tượng được chọn là những người hoàn toàn ngẫu nhiên. Sức khỏe bình thường, không bị các bệnh về tiêu hóa. Họ được tách thành hai nhóm có thể so sánh được để thử nghiệm. Không ai trong số các đối tượng được biết họ thuộc nhóm nào hoặc bản chất của loại nước họ đang uống.

Mục đích của nghiên cứu này là để xem xét những người bình thường và những lợi ích khác của nước ion kiềm. Nghiên cứu cho thấy những cải thiện sức khỏe đáng kể đối với nhóm những người bình thường uống nước ion kiềm.

Các đối tượng trong Nhóm AEW uống nước điện phân kiềm, và các đối tượng trong Nhóm PW uống nước tinh khiết (họ là nhóm đối chứng). Tất cả các đối tượng được hướng dẫn uống 2 lít nước ion kiềm mỗi ngày. Uống 500 ml nước khi thức dậy và sau đó uống thêm ít nhất 1.5 lít trong suốt thời gian còn lại trong ngày.

Máy lọc nước ion kiềm được sử dụng trong thí nghiệm này. Độ pH của nước là 9,2 – Hàm lượng Hydro 1000-1500ppb. Đối với Nhóm kia sẽ là nước trung tính với độ pH là 7,5.

Trước, trong và sau khi thử máu , đánh giá thể lực và đánh giá bảng câu hỏi được thực hiện.

Đây là kết quả:

  • Chất lượng giấc ngủ: Có sự cải thiện đáng kể về chất lượng giấc ngủ đối với những người uống nước ion kiềm.
  • Cảm giác tràn đầy năng lượng khi ngủ dậy.
  • Thời gian phản ứng vật lý: Một con số rất lớn, 66%, nhóm dùng nước ion kiềm và chỉ 38% nhóm dùng nước thông thường
  • Cân bằng & Độ bền: Một thử nghiệm thể chất khác là khoảng thời gian một người có thể đứng bằng một chân và nhắm mắt.
  • Một con số khổng lồ, 68%, trong nhóm dùng nước ion kiềm đã tăng khả năng giữ thăng bằng và sức bền của họ. Nhóm dùng nước bình thường không có cải thiện đáng kể.
  • Cả hai nhóm đều có sự gia tăng tần suất đi tiểu. Điều này tốt cho cả hai nhóm. Đi tiểu là một cách để cơ thể chúng ta loại bỏ độc tố.
  • Cả hai nhóm đều không bị ợ chua, đầy hơi, nhưng nhóm sử dụng nước ion kiềm có cải thiện tốt về tiêu hóa,đi ngoài tốt hơn.
  • Các xét nghiệm máu đều bình thường đối với cả hai nhóm trước và sau khi thử nghiệm.

Thử nghiệm này chỉ trong bốn tuần. Nó cho thấy uống nước ion kiềm hàng ngày đã có những cải thiện đáng kể về giấc ngủ. Cảm giác thoải mái khi thức, cải thiện khả năng cân bằng, độ bền và thời gian phản ứng đối với nhóm người khỏe mạnh bình thường.

CÔNG TY CP SKY VIỆT NAM 
Văn phòng:     Số 79/649 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:     024 3995 4990  –  Hotline:   0912 293 769 (iSMS, Zalo, Line, Viber)
Website:         www.locnuoc360.com   –   Email:    locnuoc360.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *